Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Máy chiếu Viewsonic PA503XB
+1

Máy chiếu Viewsonic PA503XB

Thương hiệu VIEWSONIC SKU: 200900209
Chỉ còn 1 sản phẩm
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Máy chiếu đang dần trở thành một thiết bị thân thiện hơn trong đời sống của mọi người, không chỉ gói gọn trong các văn phòng làm việc. Nó dần trở thành phương tiện giải trí được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Sản phẩm máy chiếu Viewsonic PA503XB là một sản phẩm chất lượng cao mà bạn có thể nghiên cứu ở thời điểm này.

Chất lượng hình ảnh cao với cường độ sáng 3.800 ANSI Lumens, độ phân giải 1024 x 768 pixel cùng độ tương phản 22.000 : 1

Máy chiếu Viewsonic PA503XB được trang bị cấu hình mạnh mẽ thích hợp sử dụng ở cả môi trường nhiều ánh sáng. Máy có cường độ sáng 3.800 ANSI Lumens, độ tương phản 22.000 : 1 và độ phân giải 1024 x 768pixel mang tới những hình ảnh được đánh giá có chất lượng cao so với các máy chiếu cùng tầm giá.

Máy chiếu Viewsonic PA503XB | Hình ảnh tươi sáng

Các công nghệ hình ảnh hiện đại

Để có được chất lượng hình ảnh hiển thị tốt, ngoài cấu hình mạnh mẽ còn phải kể đến các công nghệ hình ảnh hiện đại mà VIEWSONIC tích hợp trên máy chiếu PA503XB.

Máy chiếu Viewsonic PA503XB | Độ chính xác tuyêth vời
  • Công nghệ Super Color với dải màu rộng cho phép màu sắc hiển thị rực rỡ, sống động và chân thực. Hình ảnh hiển thị luôn có màu sắc đồng nhất dù trong môi trường ngày hay đêm.
  • Công nghệ Super Eco với tính năng tự đồng điều chỉnh ánh sáng bóng đèn phù hợp với ánh sáng chung và tài liệu trình chiếu.

Tuổi thọ của đèn lên tới 15.000 giờ khi sử dụng chế độ Super Eco

Máy chiếu ViewSonic PA503XB được trang bị các công nghệ trình chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng và tối ưu hóa hoạt động của đèn chiếu, mang lại hiệu quả và kéo dài tuổi thọ hoạt động của đèn hơn. 

Máy chiếu Viewsonic PA503XB | Tuổi thọ kéo dài
  • Chế độ Tiết kiệm: trong vòng 5 phút nếu nhận biết được đang không được hoạt động, máy chiếu sẽ tự động chuyển từ chế độ Bình thường sang chế độ Tiết kiệm.
  • Chế độ Super Eco: khi không nhận được tín hiệu đầu vào trong vòng 20 phút, hình ảnh đang trình chiếu sẽ giảm độ nét còn 30%.

ViewSonic PA503XB có sẵn các chế độ trình chiếu hỗ trợ mọi nhu cầu trình chiếu của người dùng

Máy chiếu ViewSonic PA503XB có tới 5 chế độ trình chiếu được tích hợp sẵn giúp người dùng nhanh chóng lựa chọn được chế độ phù hợp với nhu cầu sử dụng ngay lập tức nhằm nâng cao hiệu quả trình chiếu.

Máy chiếu Viewsonic PA503XB  | Chế độ xem tinh chỉnh
  • Chế độ Phim: màu sắc ở trạng thái bão hòa nhằm mang tới trải nghiệm xem phim tốt nhất tới người xem
  • Chế độ Ảnh: màu sắc hiển thị sống động, chân thật
  • Chế độ Tiêu chuẩn: màu sắc hiểu thị ở mức độ nâng cao, giống như màu hiển thị trên PC hay laptop
  • Chế độ Trình chiếu: hình ảnh sẽ có được độ sáng và tỷ lệ tương phản cao phù hợp sử dụng ở các môi trường nhiều ảnh sáng
  • Chế độ Sáng nhất: sử dụng ở môi trường có độ sáng tối đa

 

Tích năng kết hợp với nhiều thiết bị khác nhờ hệ thống các cổng kết nối

Với hệ thống các cổng kết nối được tích hợp phía sau thân máy chiếu ViewSonic PA53XB, máy có khả năng tương thích với nhiều thiết bị điện tử ngoại vi khác để phục vụ cho việc trình chiếu hình ảnh. Máy chiếu này có thể vừa trình chiếu dữ liệu vừa kết nối các thiết bị tạo sự liền mạch cho công việc hay không gian giải trí của bạn.

Máy chiếu Viewsonic PA503XB | Kết nối với nhiều thiết bị khác

Mua máy chiếu ViewSonic PA53XB chính hãng tại Phong Vũ | Ưu đãi giảm giá khi thanh toán qua VNPAY-QR

Máy chiếu ViewSonic PA53XB hiện đang có hàng sẵn tại showroom của Phong Vũ trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng sẽ được giảm giá mua sản phẩm khi thanh toán qua ứng dụng VNPAY-QR.