Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình
So sánh sản phẩm
Mô tả

Tên sản phẩm: Máy chiếu Panasonic PT LB382

- Độ sáng: 3800 lumens- Độ tương phản: 12000:1- Độ phân giải: XGA (1024x768)
Đọc thêm

Máy chiếu PANASONIC PT-LB382

4.3 /5 / 11 bình chọn Xem đánh giá
Giá bán lẻ
14.784.000 ₫
Giá tốt Online
14.784.000 ₫
SKU: 1603781
Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển (với đơn hàng trên 500.000 ₫)
Cam kết
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không chính hãng
Vui lòng Chat ngay với Tư vấn viên hoặc Gọi Tổng đài mua hàng 1900 1835 (Bấm số 1) để kiểm tra tình trạng hoặc tồn kho thực tế của sản phẩm này.
Chat ngay
Thương hiệu Đánh giá Bình luận
Giới thiệu về Panasonic
Matsushita Electric Industrial Co., Ltd. là một công ty chế tạo điện tử Nhật Bản đóng trụ sở ở Kadoma, tỉnh Osaka, Nhật Bản. Sản phẩm của hãng này đa dạng với thương hiệu Panasonic và Technics. Công ty được Konosuke Matsushita lập năm 1918 để bán phích cắm điện và đui đèn 2 bóng Xem các sản phẩm khác của Panasonic
Về sản phẩm
Thông tin chi tiết Cấu hình chi tiết

Panasonic PT-LB382 có thiết kế đẹp và sang trọng, độ sáng cao và dễ sử dụng là sự lựa chọn thích hợp cho mọi mục đích sử dụng như trong công ty, văn phòng, hội thảo, trường học...

Máy chiếu Panasonic PT LB382

Đặc điểm nổi bật của máy chiếu Panasonic PT-LB382

- Dễ dàng thay thế đèn và bộ lọc bụi
- Tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ
- Chức năng trình chiếu qua dễ dàng hơn khi sử dụng một cáp nối dài
- Kiểm soát qua mạng LAN
- Độ tương phản, độ sáng cao và thiết kế sang trọng
- Chức năng Daylight View Lite

Panasonic PT LB382

Dễ dàng thay thế đèn và bộ lọc bụi - Tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ và Bộ lọc bụi với thời gian thay thế lên đến 5.000 giờ

Panasonic PT-LB382 có công suất bóng đèn được thiết lập ở chế độ Auto, nó có thể hoạt động lên đến 10.000 giờ mà không cần phải thay thế bóng đèn mới và trang bị một bộ lọc không khí có thời gian thay thế lên đến 5.000 giờ.

Chức năng trình chiếu qua dễ dàng hơn khi sử dụng một cáp nối dài

Trình chiếu qua cho phép phát ra hình ảnh và âm thanh mà không phải cài đặt bất cứ một nào. Đơn giản chỉ cần kết nối với cổng bằng 1 cáp duy nhất và bắt đầu bài thuyết trình của mình. *Lần đầu tiên cáp được kết nối, một trình điều khiển sẽ được tự động cài đặt.

Ngoài những file hình ảnh và file text, file PDF cũng dễ dàng được trình chiếu bằng cách cắm có chứa dữ liệu cần chiếu vào cổng kết nối . Bây giờ bạn có thể thuyết trình một cách dễ dàng mà không cần phải kết nối với .

Corner Keystone Correction

Chỉ định bốn góc trên bề mặt chiếu nằm ngang và thẳng đứng chỉnh góc keystone tạo ra một hình ảnh hoàn toàn đối xứng. (giúp cho bạn có nhiều phương án đặt máy ở mọi vị trí)

Kiểm soát qua mạng LAN

Thông qua trình duyệt Web của một kết nối với mạng internet cho phép bạn điều khiển và kiểm soát tình trạng của từ xa. Ngoài ra, điều khiển và giám sát này có thể giám sát và điểu khiển cúng một lúc nhiều Panasonic PT-LB382 trên cùng một . Các thiết bị đầu được trang bị một cổng LAN tương thích với PJLinkTM, một giao thức mở được sử dụng cho nhiều nhà sản xuất khác nhau, Giao thức này cho phép tích hợp hệ thống điều khiển cho nhiều thương hiệu khác nhau.

Độ tương phản, độ sáng cao và thiết kế sang trọng

LCD Panasonic PT-LB382 có độ sáng cao đến 3.800 Ansi lumens và độ tương phản đạt 12.000:1, Hai yếu tố quan trọng này giúp cho hình ảnh chiếu luôn được rõ ràng và phù hợp với nhiều và các môi trường trình chiếu khác nhau. Máy có thiết kế có trọng lượng 3.g giúp bạn dễ dàng di chuyển từ nơi nay qua nơi khác một cách thuận tiện nhất.

Chức năng Daylight View Lite

Chức năng Daylight View Lite trên Remote ( Điều khiển ) sử dụng đơn giản với điều kiện trình chiếu nơi nhiều ánh sáng, chức năng này giúp cho hình ảnh tươi sáng cho bài giảng, bài thuyết trình trong phòng và nơi có độ sáng cao.

Độ ồn thấp chỉ 28dB - Với thiết kế độ ồn thấp sẽ không làm gián đoạn cuộc họp hay buổi học vì những tiếng ồn ảnh hưởng cho người xem.

Với thiết kế độ ồn luôn dưới 28dB, nên âm thanh phát ra từ quạt làm mát là rất nhỏ không đáng kể. Điều này giúp cho người nghe chú đến lời nói của người thuyết trình hơn với màn ảnh rộng. Đảm bảo một môi trường thuyết trình yên tĩnh.

Ống kính Zoom lớn tới 1.2x cho phép lắp đặt linh hoạt hơn với mọi không gian.

Với độ Zoom vậy bạn có thể đặt Panasonic PT-LB382 cho 100 inchs, bạn chỉ cần đặt máy cách một khoảng cách từ 3.2m - 3.8m. Điều này giúp bạn hạn chế được mọi không gian chiếu.

Một loạt các chức năng hỗ trợ cho việc lắp đặt dễ dàng hơn

Tự động tìm tín hiệu kết nối

Khi tính năng này được bật lên sẽ tự động dò tìm các tín hiệu kết nối đầu vào và lựa chọn kênh kết nối dựa trên các tín hiệu kết nối này. Chức năng này cho phép bạn bắt đầu bài thuyết trình mà không cần phải một yêu cầu cài đặt nào.

Auto Screem Fitting theo hình ảnh thực

Với chức năng Auto Screem Fitting, panasonic PT-LB382 sẽ tự động cảm ứng khi bạn điều chỉnh góc độ của theo chiều thẳng đứng, và ngay lập tức sẽ tự động điều chỉnh lại keystone cho phù hợp với góc độ với khung hình chiếu.

Chế độ Wall Color Compensation

Chế độ Wall Color Compensation cho phép điều chỉnh màu sắc nhằm cung cấp một hình ảnh chất lượng nhất khi trong phòng không có một , như khi chiếu lên một màu tường, bảng đen, hoặc bề mặt tương tự khác, sự cân bằng màu tự động điều chỉnh cho chất lượng hình ảnh tối ưu nhất.

Thời gian Bảo hành: 12
Thương hiệu: Panasonic
Màu sắc: Trắng
Tuổi thọ bóng: 10,000 giờ
Độ phân giải: 1024 x 768
Kích thước vùng chiếu: 30 - 300"
Độ tương phản: 12,000:1
Cường độ sáng: 3,800 Lumens
Kết nối: Lan; in;2 Computer in;Computer out;Video in;Serial;2 Audio in;Audio out; A&B
Tính năng: Công suất: 300W, gắn trong 10W ,điều chỉnh góc nghiêng và chỉnh vuông hình
Khối lượng: 2.9 kg
Xem đầy đủ
Chấm điểm & đánh giá từ người mua Bình luận từ người dùng
Máy chiếu PANASONIC PT-LB382
Máy chiếu PANASONIC PT-LB382
14.784.000 ₫

Chưa có lượt đánh giá nào
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chấm điểm và viết đánh giá