Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Máy chiếu Epson EB-X51

Máy chiếu Epson EB-X51

Thương hiệu EPSON SKU: 210301157
Chỉ còn 1 sản phẩm
Bạn sẽ nhận được
Giảm trực tiếp 1.324.000đ
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Máy chiếu Epson EB-X51 sử dụng công nghệ 3LCD hàng đầu của hãng Epson và cung cấp độ sáng 3.800 Ansi Lumen ấn tượng, mang lại hình ảnh cực kỳ sáng và rõ nét, ngay cả khi có ánh sáng xung quanh, thích hợp cho các môi trường làm việc văn phòng, quán cà phê, nhà hàng hay ở trường học. 

Kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang đến bất cứ nơi đâu, trình chiếu nội dung từ 4 nguồn cùng lúc với ứng dụng iProjection 

Máy chiếu Epson EB-X51 sở hữu tông màu trắng chủ đạo cùng các chi tiết đen vô cùng hiện đại. Sản phẩm này có kích thước vừa gọn gàng 30.2 x 23.7 x 8.2 cm và khổi lượng tương đối nhẹ chỉ 2.5 kg, giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt sử dụng ở mọi không gian, không chiếm quá nhiều diện tích làm việc và tiện lợi khi di chuyển.

Máy chiếu Epson EB-X51 | Kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo

Bạn có thể tin được rằng một sản phẩm máy chiếu có thể giúp bạn thu nguồn dữ liệu và trình chiếu nội dung thuyết trình của bạn cùng lúc từ 4 thiết bị với máy chiếu Epson EB-X5, rất thuận tiện cho công việc của bạn. Hãy sử dụng ứng dụng miễn phí iProjection để chia sẻ đồng thời và kiểm soát nôi dung hiển thị tối đa từ 4 thiết bị khác nhau để mang lại sự ấn tượng trong phong cách làm việc của bạn.

Máy chiếu Epson EB-X51 | Hiển thị tối đa 4 thiết bị

Công nghệ tấm nền 3LCD, trải nghiệm tuyệt vời với độ phân giải XGA 

Máy chiếu Epson EB-X51 được trang bị tấm nền 3LCD, là công nghệ được chứng minh là có khả năng cung cấp các nội dung hình ảnh có màu sắc sáng hơn và chính xác hơn bằng cách tạo ra các sắc thái và màu sắc khác nhau bằng cách lọc, trộn các chùm tia sáng cơ bản đỏ, xanh dương và xanh lá cây.

Máy chiếu Epson EB-X51 | Công nghệ tấm nền 3LCD

Ở độ phân giải XGA kết hợp cùng cường độ sáng 3,800 Lumen - 2,500 Lumen (economy) của máy chiếu Epson EB-X51, bạn sẽ thích thú khi được trải nghiệm mức độ sắc nét của hình ảnh hoặc nội dung video cho màu sắc ổn định được hiển thị trên màn hình chiếu. Những chi tiết dù rất nhỏ được hiển thị trên các màn hình có kích thước lớn cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng kinh ngạc.

Máy chiếu Epson EB-X51 | Hình ảnh sắc nét sống động

Màn trập ống kính tiện lợi, sử dụng bền bỉ với tuổi thọ lâu dài 

Màn trập ống kính của máy chiếu Epson EB-X51 có thể được dùng như một tín hiệu dừng hoặc bắt đầu trình chiếu một cách nhanh chóng mà không cần phải thực hiện thao tác tắt hay bật nguồn. Tính năng này sẽ giúp bạn chặn tạm thời một hình chiếu hiển thị trên bảng trắng, cho phép sử dụng bảng trắng một cách tiện lợi.

Máy chiếu Epson EB-X51 | Thiết kế bền bỉ

Máy chiếu Epson EB-X51 mang đến khả năng hoạt động bền bỉ lâu dài với thời gian với tuổi thọ của bóng đèn ở chế độ tiết kiệm lên đến 12.000 giờ. Chu kỳ lọc của nó cũng đã đạt mức 10.000 giờ, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cần thiết để bảo dưỡng sản phẩm. Bạn sẽ sở hữu nó mà không cần phải tốn quá nhiều các chi phí không cần thiết.

Máy chiếu Epson EB-X51 | Chế độ tiết kiệm năng lượng

Mua máy chiếu Epson EB-X51 chính hãng tại Showroon Phong Vũ, nhận chiết khấu khi thanh toán qua VNPAY 

Máy chiếu Epson EB-X51 mang đến chất liệu trình chiếu tốt nhất, tạo cho bạn những buổi làm việc, thuyết trình hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm tối đa trong các khoản chi phí. Khi mua sản phẩm này tại Showroom Phong Vũ, bạn sẽ được nhận chiết khấu khi thanh thanh tiền hàng qua ứng dụng VNPAY cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đi kèm.