Máy chạy bộ E-Dra EEB100
Máy chạy bộ E-Dra EEB100

- Cấp độ chiều cao yên xe: 8 mức
- Kháng lực: Vô cấp độ
- Bánh đà: Bao trọn khung, bánh đà 6kg, có khả năng chịu lực tốt
- Chiều cao cổ: Có thể điều chỉnh linh hoạt
- Khung đềm: Siêu mềm
- Kiểu dáng gọn nhẹ, thiết kế thông minh

Liên hệ đặt hàng
Máy chạy bộ E-Dra EEB100

Thương hiệu E-Dra SKU: 211104803
4.990.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Máy chạy bộ E-Dra EEB100 sở hữu kiểu dáng rất gọn nhẹ, tiện dụng cùng với thiết kế thông minh. Kết hợp cùng đa dạng các chế độ bài tập, EEB100 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình, đặc biệt là có không gian nhỏ, chật hẹp và phù hợp với tất cả các đối tượng người dùng. 

Kiểu dáng gọn nhẹ tiện dụng, đa dạng chế độ tập 

E-Dra EBB100 là một thiết bị giúp nâng cao sức khoẻ cho con người với kiểu dáng rất gọn nhẹ nhưng lại được trang bị đầy đủ những tính năng tiện ích. Phù hợp với mọi không gian diện tích lắp đặt trong không gian sống, kể cả không gian nhà ở chật hẹp. Do vậy, người dùng có thể tập luyện thể dục được chủ động và linh hoạt hơn khi có thời gian rảnh.

Máy chạy bộ E-Dra EEB100| Kiểu dáng gọn nhek

Xe đạp thể thao E-Dra được tích hợp nhiều tính năng hiện đại cũng như trang bị đa dạng các chế độ tập và bài tập luyện đa dạng. Với EEB100, người dùng có thể điều chỉnh các chế độ tập để có thể hỗ trợ chuyên sâu cho các bài tập khác nhau vô cùng tiện ích. Giúp nâng cao sức khoẻ và rèn luyện thể lực tốt nhất mà không cần tốn tiền đến các phòng tập.

Máy chạy bộ E-Dra EEB100| Đa dạng chế độ tập

Thiết kế khá thông minh, phù hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng

Ngoài ra, máy chạy bộ E-Dra còn được thiết kế khá thông minh khi trang bị màn hình LCD trên xe. Màn hình này hiển thị đầy đủ những thiết bị giúp hỗ trợ theo dõi sức khỏe của người dùng trong quá trình tập luyện.

Với các tính năng như nhịp tim, quãng đường, tốc độ,...giúp người tập có thể nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân. Từ đó, có thể điều chỉnh mức độ tập sao cho hợp lý nhất.

Máy chạy bộ E-Dra EEB100| Thiết kế thông minh

E-Dra EBB100 có thể chịu được mức trọng tải lên tới 150kg, bánh đà 6kg bao trọn khung cũng có khả năng chịu lực tốt. Cùng với hệ thống kháng lực vô cấp độ. Người dùng có thể điều chỉnh các bài tập luyện dễ dàng với khả năng điều chỉnh chiều cao yên xe lên 8 mức và chiều cao cổ có thể điều khiển linh hoạt. EEB100 phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Máy chạy bộ E-Dra EEB100| Phù hợp nhiều đối tượng sử dụng

Vận hành êm ái, sử dụng dễ dàng đơn giản

Với khung đềm siêu mềm cùng hệ thống vận hành êm ái, người dùng hoàn toàn yên tâm luyện tập máy EEB100 bất cứ lúc nào vào thời gian rảnh rỗi mà không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Đồng thời, khi tập luyện thể dục thể thao không phát ra tiếng ồn vừa mang đến cảm giác thoải mái cho người tập vừa không ảnh hưởng đến các hoạt động xung quanh.

Máy chạy bộ E-Dra EEB100| Vận hành êm ái

Máy E-Dra EBB100 được thiết kế vô cùng đơn giản và tối ưu nhất cho người sử dụng. Vì vậy, các nút điều khiển của hệ thống được thiết kế rất dễ hiểu. Người dùng có thể sử dụng rất dễ dàng ngay khi nhìn thấy mà không cần phải xem bảng hướng dẫn sử dụng. Tất cả các thành viên trong gia đình của bạn đều có thể sử dụng máy tập chạy bộ của E-Dra rất dễ dàng.

Máy chạy bộ E-Dra EEB100| Sử dụng dễ dàng đơn giản

Mua Máy chạy bộ E-Dra EEB100 tại Phong Vũ/ Hàng chính hãng bảo hành 12 tháng

Hiện tại, E-Dra EEB100 đã được Phong Vũ nhận phân phối chính thức tại các showroom của mình với mức giá hấp dẫn. Chúng tôi cam kết sản phẩm có chất lượng chính hãng và được hỗ trợ bảo hành trong vòng 12 tháng. Hãy đến với Phong Vũ chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận thêm các ưu đãi đi kèm khi mua sản phẩm bạn nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
E-Dra
Bảo hành
12
Thông tin chung
Model thiết bị
EEB100
Màu sắc
Đen
Thông tin chi tiết
Loại thiết bị
Máy tập chạy bộ
Tính năng
- Cấp độ chiều cao yên xe: 8 mức
- Kháng lực: Vô cấp độ
- Bánh đà: Bao trọn khung, bánh đà 6kg, có khả năng chịu lực tốt
- Chiều cao cổ: Có thể điều chỉnh linh hoạt
- Khung đềm: Siêu mềm
- Kiểu dáng gọn nhẹ, thiết kế thông minh
Trọng lượng tối đa
150kg
Cùng thương hiệu E-Dra
Xem tất cả
fb-chatfb-chat