Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Máy cạo râu Philips PQ206
+1

- Máy cạo râu du lịch  
- Dùng pin và có thể sạc lại
- Cạo sát một cách thoải mái
- Căn chỉnh lưỡi dao ôm cong trên khuôn mặt
- Sử dụng pin AA

Máy cạo râu Philips PQ206

Thương hiệu PHILIPS SKU: 201200507
Chỉ còn 4 sản phẩm
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy cạo râu thường xuyên và có nhu cầu di chuyển cao thì rất nên đầu tư một chiếc máy cạo râu Philips PQ206. Sản phẩm với thiết kế gọn nhẹ rất tiện để bỏ túi, mang theo bên mình đi khắp nơi.

Máy cạo râu Philips PQ206 là sản phẩm máy cạo râu du lịch sử dụng nguồn năng lượng từ pin AA để hoạt động. Máy có kích thước chỉ 11.3 x 7.24 x 16.38cm, trọng lượng khoảng hơn 700 gram và đi kèm nắp bảo vệ. Phù hợp với những anh chàng thường xuyên phải di chuyển và cần sử dụng máy cạo râu hằng ngày.

Máy cạo râu Philips PQ206 | máy cạo râu du lịch

Philips PQ206 được thiết kế với hệ thống lưỡi dao cạo thông minh, hoạt động xoay tròn có khả năng tự căn chỉnh để ôm sát mọi đường cong trên khuôn mặt người dùng, tránh gây ra vết thương trong quá trình sử dụng. 

Máy cạo râu Philips PQ206 | hệ thống lưỡi dao cạo thông minh

Ngoài ra, lưỡi dao của máy cạo râu Philips PQ206 có khả năng tự mài sắc giúp kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm này lên tới 2 năm mà chất lượng như lúc mới mua.

Máy cạo râu Philips PQ206 | có khả năng tự mài sắc

Máy cạo râu Philips PQ206 sử dụng pin AA là nguồn năng lượng hoạt động. Pin AA mang tới thời lượng sử dụng của máy này là 60 phút liên tục, tiện thay thế khi hết pin và linh động sử dụng trong mọi hoàn cảnh mà không bị phụ thuộc vào điều kiện nguồn điện.

Máy cạo râu Philips PQ206 | linh động sử dụng trong mọi hoàn cảnh

Để máy cạo râu Philips PQ206 hoạt động tốt và bền bỉ hơn, trong quá trình sử dụng người dùng nên lưu ý vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng xong. Không nên để đầu cạo tiếp xúc với vật cứng dễ làm sứt, mẻ lưỡi dao cạo.Khi sử dụng, để tạo hiệu quả tốt nhất bạn nên dùng 1 tay cầm máy 1 tay căng da mặt, di máy nhẹ nhàng trên da mặt và không nên di nhiều lần trên 1 vùng da để tránh làm tổn thương da của bạn.

Sản phẩm máy cạo râu Philips PQ206 hiện đang có mặt tại hệ thống showroom của Phong Vũ trên toàn quốc với nhiều chương trình ưu đãi dành tặng quý khách hàng. Phong Vũ cam kết phân phối 100% hàng chính hãng tới tay người tiêu dùng và hiện đang có chính sách giảm giá khi khách hàng thực hiện thanh toán quá ứng dụng VNPAY-QR.