Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình

MSI

(52 sản phẩm)
Danh mục
Thương hiệu
Số khe RAM tối đa
Thế hệ RAM hỗ trợ
Hỗ trợ USB Type-C
Kết nối không dây
Sắp xếp theo:
Xem:
Trang 1/3 1 2 3

Tổng hợp các phân khúc mainboard MSI

Là một trong ba thương hiệu sản xuất mainboard lớn nhất hiện nay. MSI luôn tìm cách đem lại trải nghiệm tốt nhất tới thị trường, trên tất cả các phân khúc. Chất lượng, độ bền, dễ sử dụng và thiết kế hiện đại đơn giản là thế mạnh đặc trưng trên các sản phẩm của MSI.

Trong bài viết này, Phong Vũ sẽ tổng hợp lại các phân khúc mainboard của MSI ở thời điểm hiện tại, giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quát hơn nhé.

1. MEG (MSI Enthusiast GAMING)

Còn được biết đến với cái khác là Enthusiast GAMING, MEG là phân khúc cao cấp nhất của MSI. Dành riêng cho các dân chơi công nghệ, content creator, ép xung với đầy đủ các tính năng cao cấp nhất.

Với đầy đủ các dòng sản phẩm hướng từng nhu cầu sử dụng khác nhau như GODLIKE, ACE, CREATION, GAMING. MEG chắc chắn là phân khúc sản phẩm mà bạn nên nhắm tới nếu có ý định tậu cho mình một cấu hình cao cấp.

MSI X570 GODLIKE

2. MPG (MSI Performance GAMING)

Ngay sau MEG, MPG được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các cấu hình chơi game cao cấp. Sử dụng linh kiện cao cấp, bộ xử lý âm thanh và kết nối mạng tối ưu cho việc chơi game, các dòng mainboard MPG đem lại hiệu năng chơi game tốt nhất cho game thủ.

Ngoài ra, MPG còn có đầy đủ các phiên bản tương ứng với nhiều mức giá khác nhau như GAMING PRO CARBON, GAMING EDGE, GAMING PRO, GAMING PLUS, KRAIT GAMING..... thoải mái cho game thủ lựa chọn.

3. MAG (MSI Arsenal GAMING)

Chắc hẳn TOMAHAWK, BAZOOKA và MORTAR đã là một cái tên quen thuộc đối với cộng đồng game thủ. Với chất lượng linh kiện tốt, thiết kế dễ phối màu và mức giá hợp lý. Giúp cho các sản phẩm thuộc phân khúc Arsenal GAMING của MSI là lựa chọn được rất nhiều game thủ.

MSI B450 Tomahawk (techspot)

4. Phân khúc phổ thông

Tới đây, đại diện tiêu biểu nhất của MSI sẽ là phiên bản PRO với đầy đủ các lựa chọn về mức giá cũng như khả năng nâng cấp và hỗ trợ. Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của những người sử dụng thông thường, không quá cầu kì về công nghệ.

MSI X570-A PRO