Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Mực in HP CF212A
Mực in HP CF212A

Mực Laser màu vàng cho máy in HP LaserJet Pro 200 màu M251nw / M276nw - 1800 trang (di 5%)

Mực in HP CF212A

Thương hiệuHPSKU: 1400275
Chỉ còn 3 sản phẩm
LIÊN HỆ
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Mực in HP CF212A

Hewlett-Packard (HP) là một trong những thương hiệu sản xuất máy in và mực in uy tín trên thế giới. Với kinh nghiệm của một công ty lớn lâu năm trong ngành, mực in của HP là một trong những thương hiệu được khách hàng ưa chuộng trên toàn thế giới nói chung và là cái tên nổi bật tại Việt Nam nói riêng. Các ưu điểm có thể nhận thấy:

Mực in HP CF212A - Vàng

VỀ MẶT TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  • Hiệu năng tốt so với giá thành.
  • Mực in HP CF212A chính hãng tận dụng được toàn bộ lượng mực ở trong hộp, không bị đóng cặn hay còn tồn dư như các loại mực chấp lượng thấp khác (khi chỉ tận dụng được tối đa 90% lượng mực).
  • So với mực in HP CF212A, các loại mực in giá rẻ khác có thể sẽ tiết kiệm được nhưng không nhiều, cùng với chất lượng in trên từng trang giấy sẽ làm người dùng khá thất vọng. Do đó lựa chọn mực in HP CF212A sẽ có lợi kinh tế về lâu dài.
  • Sử dụng mực in HP CF212A sẽ giúp cho người dùng không phải in lại nhiều lần để có một bản in ưng ý gây lãng phí, mà chỉ cần in một lần với màu mực chuẩn, tươi, khô nhanh và bám giấy. Đồng thời mực in HP CF212A cũng giúp cho tuổi thọ máy in được kéo dài, đây là một ưu điểm rất đáng để chú ý trên thực tế sử dụng.
  • Các hộp mực được thiết kế thân thiện để thay thế nhanh chóng và dễ dàng, và số lượng trang in có thể lên tới 1800 trang.
  • Cơ chế cảnh báo khi mực in đã gần hết cùng với phần mềm HP SureSupply là một sự tiện lợi khác dành cho người dùng khi có thể chủ động mua hộp mực thay thế đúng thời điểm.
Mực in HP CF212A

VỀ KHÍA CẠNH THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Mực HP CF212A có nguồn gốc nguyên liệu có thể tái chế dễ dàng nên rất thân thiện với môi trường. Về phần hãng HP trên quy mô toàn cầu, họ cam kết các sản phẩm mực in HP có thể được gửi lại thông qua HP Planet Partners và được tái chế một cách có trách nhiệm. Đây là một thông tin tốt về Hewlett-Packard cho thấy người dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của hãng mà không phải lo lắng về nguy cơ số lượng rác thải tăng lên mà không thể tái chế. HP đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình đối với môi trường.

Mực in HP CF212A
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
HP
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Màu mực
Vàng
Tương thích với máy in
HP LaserJet Pro 200 color M251nw/ M276nw - 1800 trang (độ phủ 5%)
Thông tin kích thước
Đơn vị tính
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý với điều kiện sử dụng và chính sách của Phong Vũ