Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

- Lõi lọc không khí Mi Air Purifier được trang bị tới 3 lớp lọc, cho hiệu quả lọc tốt hơn gấp 3 lần so với các bộ lọc khác. 
- Lớp lọc đầu tiên giúp lọc các hạt lớn cũng như bụi và lông động vật. 
- Lớp lọc thứ hai là bộ lọc HEPA cấp H13 có khả năng lọc hạt có đường kính 0,3μm trở lên, bao gồm hạt PM2,5
- Lớp lọc cuối cùng được làm bằng than hoạt tính chất lượng cao giúp hấp thụ formaldehyd khử mùi hôi hiệu quả với hiệu quả lên đến 99.9%.

Hàng sắp về
Lõi lọc XIAOMI Mi Air Purifier HEPA Filter Màu Xám

Thương hiệu XIAOMI SKU: 210602017
699.000 ₫
Máy Lạnh, Quạt Điều Hòa, Máy Giặt, Tủ Lạnh, Máy Nước Nóng, Máy Lọc Nước, Máy Rửa Chén, Cây Nước Nóng Lạnh chỉ giao hàng và lắp đặt tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chi phí lắp đặt có thể phát sinh. Xem chi tiết
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Lõi lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier HEPA Filter (Màu xám) giúp tạo ra không khí trong lành hơn. Hiệu quả lọc không khí đạt ít nhất 99,97% đối với các chất gây ô nhiễm, các loại hạt bụi không khí có kích thước từ 0.3μm trở lên sẽ được lọc loại bỏ, tạo một môi trường không khí tươi thoáng hơn.

Bộ lọc HEPA hình trụ 360°

Bộ lọc HEPA hình trụ 360° gồm ba lớp lọc loại bỏ bụi mịn PM2.5, Formaldehyde, các mùi khó chịu và các chất độc hại khác một cách hiệu quả.

Trang bị hệ thống ba lớp lọc

Sự kết hợp của 3 lớp lọc chính, bộ lọc true HEPA và than hoạt tính chất lượng cao, giúp loại bỏ các mùi hôi khó chịu, giúp hít thở thoải mái với luồng không khí tinh khiết hơn.

Lớp đầu tiên loại bỏ các sợi bông, bụi, tóc, lông động vật và các hạt lớn khác.

Lớp thứ hai gồm có bộ lọc HEPA cao cấp có khả năng loại bỏ 99,97% vi khuẩn, vi rút, khói thuốc lá, bụi mịn PM2.5, phấn hoa, bụi và các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ tương đương 0,3 micromet trong không khí.

Lớp thứ ba là bộ lọc than hoạt tính, hấp thụ Formaldehyde, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và các loại khí độc hại khác.

Lõi lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier HEPA Filter (Màu xám) chính hãng đã được phân phối tại các showroom Phong Vũ trên toàn quốc, bạn sẽ nhận được ưu đãi khi thanh toán qua VNPAY-QR. Ngoài ra, Phong Vũ còn hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% cùng quà tặng kèm theo khi mua sản phẩm cùng các chương trình quà tặng kèm theo sản phẩm.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
XIAOMI
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Tương thích với: Máy lọc không khí 2, 2S, 2H, 2C, 3, 3H, Pro
- Tần số định mức: 50/60Hz
- Kích thước sản phẩm: 200 x 200 x 293 mm
- Màu sắc: Xám
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ