Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

Lõi lọc Deerma Hepa DX118C-1

Thương hiệu Deerma SKU: 210201947
79.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Lõi lọc Deerma Hepa DX118C-1 là một bộ phận quan trọng của chiếc máy hút bụi Deerma Hepa DX118C-1. Sau một thời gian sử dụng, việc thay một lõi lọc mới cho thiết bị là điều hết sức cần thiết nhằm giúp máy có thể vận hành tốt hơn. 

Thiết kế với kích thước vừa vặn, chất liệu hoàn thiện cao cấp

Lõi lọc Deerma Hepa DX118C-1 được hãng sản xuất thiết kế với kích thước phù hợp với chiếc máy hút bụi. Vậy nên trong quá trình thay mới, bạn có thể yên tâm là lõi lọc sẽ vừa khít khi gắn với bộ phận khác của máy.

Lõi lọc Deerma Hepa DX118C-1 | Kich thước vừa vặn

Tiếp theo, về chất liệu, lõi lọc dành cho máy hút bụi Deerma Hepa DX118C-1 được cấu tạo từ vật liệu cao cấp, đảm bảo sự bền bỉ để có thể giúp thiết bị hoạt động một cách hiệu quả trong thời gian dài.

Lõi lọc Deerma Hepa DX118C-1 | Chất liệu hoàn thiện cao cấp

Dễ dàng lắp đặt, lọc bụi hiệu quả 

Lõi lọc Deerma Hepa DX118C-1 có thiết kế đơn giản nên người dùng có thể dễ dàng lắp đặt vào máy hút bụi một cách nhanh chóng. Chỉ cần lắp đúng khớp là thiết bị của bạn sẽ có thể hoạt động ngay sau đó.

Lõi lọc Deerma Hepa DX118C-1 | Dễ dàng lắp đặt

Về công dụng, lõi lọc trang bị cho Deerma Hepa DX118C-1 đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm sạch bề mặt khi có thể lọc bụi bẩn một cách hiệu quả. Đồng thời, việc thay lõi lọc định kỳ giúp bộ lọc bảo vệ động cơ khỏi các hạt bụi siêu nhỏ, đảm bảo tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Lõi lọc Deerma Hepa DX118C-1 | lọc bụi hiệu quả

Mua sản phẩm lõi lọc Deerma Hepa DX118C-1 chính hãng tại Phong Vũ với mức giá rẻ ưu đãi 

Hiện tại, sản phẩm lõi lọc Deerma Hepa DX118C-1 đang được mở bán chính thức tại hầu hết các showroom Phong Vũ trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm để thay cho máy hút bụi Deerma Hepa DX118C-1, bạn có thể đến trực tiếp showroom gần nhất hoặc truy cập website Phong Vũ để tiến hành đặt hàng ngay từ bây giờ nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Deerma
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
Việc thay thế định kỳ bộ lọc được khuyến nghị sau khi sử dụng máy hút bụi từ 3-6 tháng. Việc thay thế thường xuyên và định kỳ như vậy giúp bộ lọc bảo vệ được hiệu quả động cơ khỏi các hạt bụi siêu nhỏ, giúp máy hoạt động ổn định và bền bỉ hơn
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ