Loa Soundmax B60 (5.1)
Loa Soundmax B60 (5.1)

Loa Soundmax B60 gồm 5x Speaker, 1x SUP. - Công suất: 105W (RMS) - Kết nối: 2.1.5.1 Optical, Coaxial, Bluetooth, USB, SD - Điều chỉnh âm lượng: chính, bổng, trầm, vang, - Jack RCA: 1 (Jack 6mm)

Liên hệ đặt hàng
Loa 5.1 SoundMAX B60 (Đen)

Thương hiệu SOUNDMAX SKU: 1806220
3.670.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá Loa Soundmax B60 (5.1)

       Loa vi tính SoundMax B60 (5.1) được thiết kế tỉ mỉ từ chất lượng đến âm thanh. Hệ thống loa 5.1 có kiểu dáng thời trang, thùng loa chống nhiễm từ. Thùng loa siêu trầm màu đen với nút điều chỉnh tạo nên phong cách vừa sang trọng vừa mạnh mẽ. Sản phẩm được trang bị đầy đủ hệ thống nút điều khiển Volume, Bass, C.Vol, F.Vol và S.Vol. Đồng thời, khi mua loa, quý khách sẽ được sở hữu công nghệ tự động giả lập 2.1 sang 5.1 cùng công suất 105W. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu giải trí bởi nó được gắn hiệu ứng âm thành vòm 5.1 Dolby Digital, DTS ấn tượng.

Loa Soundmax B60 (5.1)

Thiết kế mạnh mẽ và đầy tính thời đại

       Loa vi tính SoundMax B60 (5.1) có thiết kế lôi cuốn gồm 1 loa siêu trầm đầy sáng tạo từ việc sử dụng thùng loa màu đen và các cụm nút điều khiển. Chính điều đó khiến sản phẩm toát nên phong cách sang trọng đầy cuốn hút.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giải trí vì sản phẩm có thể kết nối với nhiều thiết bị

       Tuy là hệ thống loa vi tính nhưng bạn cũng có thể kết nối loa vi tính SoundMax B60 (5.1) một cách dễ dàng với hệ thống loa giải trí tại gia đình mình như: đầu CD, VCD hay DVD để tận hưởng âm thanh từ nhiều thiết bị khác nhau.

       Bạn còn có thể thưởng thức âm thanh vòm 5.1 bao gồm: Hệ thống loa 5.1 gồm 1 loa siêu trầm, 2 loa sau và 2 loa, cùng một điều khiển từ xa tiện lợi và nhỏ gọn. Loa vi tính Soundmax B60 (5.1) có tổng công suất 105W với thiết kế phù hợp nhu cầu thưởng thức âm thanh vòm 5.1 của bạn. Mặt khác, công nghệ tự động giả lập từ 2.1 chuyển qua 5.1 với tính năng này giúp người dùng có những trải nghiệm hiệu ứng âm thanh vòm chính xác nhất.

Các nút điều chỉnh âm thanh sống động

       Không giống như một số hệ thống loa giải trí hiện nay, loa vi tính soundmax B60 (5.1) được tích hợp cụm nút đầy đủ bao gồm các nút chỉnh âm lượng riêng cho loa siêu trầm, loa sau và loa trước. Chính vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh  volume âm thanh tùy thích với từng nhu cầu sử dụng như: game, xem phim, nghe nhạc, karaoke...Bạn sẽ có cảm giác như đang xem phim ở rạp hay đang trong phòng nghe nhạc đầy hiện đại.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
SOUNDMAX
Thông tin chung
Bảo hành
12
Màu sắc
Đen
Cấu hình chi tiết
Loại kết nối của loa
Loa không dây
Công suất tổng
105W
Số channel
5.1
Kết nối
Bluetooth, RCA
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat