Creative Inspire T6300 5.1_2.jpg
Creative Inspire T6300 5.1_2.jpg
Creative Inspire T6300 5.1_3.jpg
Creative Inspire T6300 5.1_1.jpg
Creative Inspire T6300 5.1_4.jpg

- Loa Vi Tính Creative Inspire T6300 5.1 với thiết kế 5 loa vệ tinh gồm 2 loa front cỡ lớn và 3 loa rear, center đem đến âm thanh vòm rất chất lượng. 
- Sản phẩm có thiết kế DSE (Dual Slot Enclosure) cho phép các loa đánh ra âm thanh to hơn và sâu hơn. Mang đến âm thanh sống động, độ nét cao chân thật thỏa mãn việc xem phim và nghe ca nhạc, chất âm tuyệt hảo.
- Loa được cập nhật công nghệ IFP (Image Focusing Plate) cho âm thanh tập trung hơn trong khi vẫn giữ độ chính xác của âm hưởng.
- Sản phẩm hỗ trợ bạn điều khiển từ xa bằng dây dẫn, việc điều chỉnh âm thanh trở nên thuận tiện hơn, đồng thời bật tắt nguồn dễ dàng.

Liên hệ đặt hàng
Loa Creative Inspire T6300 5.1 (Đen)

Thương hiệu CREATIVE SKU: 200302058
2.190.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Loa Creative Inspire T6300 5.1 (Đen) nâng trải nghiệm phim, trò chơi và âm nhạc của bạn lên một tầm cao mới! Với thiết kế DSE (Dual Slot Enclences) của Creative, loa được chế tạo khéo léo để tạo ra âm trầm lớn hơn, rõ hơn từ lớp vỏ nhỏ gọn của chúng. Mỗi vệ tinh cũng có thiết kế Tấm tập trung hình ảnh sáng tạo (IFP) để định hướng âm chính xác và cân bằng âm tự nhiên.

Creative Inspire T6300 5.1_1

Hệ thống loa đi kèm với các vệ tinh phía trước táo bạo, các vệ tinh phía sau và trung tâm nhỏ hơn, cộng với một loa siêu trầm có cổng xuống mạnh mẽ cho âm trầm bùng nổ. Nó làm cho sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ máy tính để bàn. Hòa mình vào trải nghiệm âm thanh 5.1 hấp dẫn nhất hiện nay với Inspire T6300!

Âm thanh lớn từ hệ thống nhỏ gọn

Để tăng âm lượng và âm trầm, loa thường yêu cầu các ống cổng khá dài và rộng. Inspire T6300 có thiết kế Creative DSE, cho phép loa phát lại âm thanh to hơn và sâu hơn ngay cả khi bị bó buộc trong vỏ nhỏ gọn. Điều này được thực hiện bằng cách tách ống cổng thành hai khe riêng biệt và tái cấu trúc chúng để khớp với một bao vây kín.

Thưởng thức âm thanh tự nhiên

Với thiết kế IFP sáng tạo mới được cải tiến giúp cải thiện khả năng định hướng âm thanh đến khu vực nghe, giúp âm nhạc tập trung hơn trong khi vẫn giữ được độ chính xác âm sắc. Với âm thanh nghe tự nhiên hơn, bạn sẽ cảm thấy như buổi hòa nhạc được biểu diễn trực tiếp, ngay tại phòng của bạn!

Dễ dàng truy cập để kiểm soát

Creative Inspire T6300 5.1_2

Điều khiển công suất và âm lượng được tích hợp vào một điều khiển từ xa có dây độc lập để thuận tiện và dễ sử dụng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
CREATIVE
Thông tin chung
Bảo hành
12
Màu sắc
Đen
Cấu hình chi tiết
Loại kết nối của loa
Loa không dây
Công suất tổng
57W
Tính năng đặc biệt
Chống nhiễm từ
Số channel
5.1
Tần số phản hồi
50 Hz ~ 20 kHz
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat