THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

1. Phương thức thanh toán

Để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, Phong Vũ hỗ trợ các phương thức thanh toán sau đây:

Tiền mặt trực tiếp

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại Hệ thống siêu thị Phong Vũ, hoặc thanh toán cho nhân viên chuyển phát đối với hình thức chuyển phát COD khi mua hàng trực tuyến qua website https://phongvu.vn

  Thanh toán trực tuyến

  • Thông qua thẻ ATM đã kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến; hoặc Thẻ thanh toán quốc tế VISA, MasterCard, JCB.
  • Quý khách điền thông tin Thẻ theo các bước khi lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến trên webiste

Chuyển khoản

Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Phong Vũ.


Ghi chú: Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền và số tài khoản của quý khách (bằng điện thoại, email, fax, …) để thuận tiện trong việc kiểm tra.

2. Phương thức giao hàng

Hình thức giao hàng

  • Khách nhận hàng tại Showroom. (Khách được chọn khi đặt hàng tại website)
  • Giao hàng tận nơi:

Địa chỉ khách hàng

Thời gian giao hàng

Hình thức vận chuyển

Nội thành thành phố lớn:

Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Dự kiến trong 6 tiếng (Hành chính)

kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

Nhân viên Phong Vũ


Tuyến nội thành

thành phố thuộc Tỉnh

2-3 ngày kể từ khi

đơn hàng được xác nhận

Bên vận chuyển thứ 3


Tuyến ngoại thành thuộc Tỉnh

(thị xã, huyện)

3-5 ngày kể từ khi

đơn hàng được xác nhận

Bên vận chuyển thứ 3


Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Giá trị đơn hàng

Giao hàng

Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi

Dưới 500,000

11,000đ

55,000đ

500,000đ - 5,000,000đ

miễn phí

55,000đ

Từ 5,000,000đ trở lên

miễn phí

miễn phí

1. Phong Vũ sẽ giao hàng trong giờ hành chính (8h- 17h cùng ngày), nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài thời gian này quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho Phong Vũ tại thời điểm mua hàng.

2. Trường hợp không đáp ứng được thời gian dự kiến trên do các lý do khách quan/chủ quan Phong Vũ sẽ liên hệ đến quý khách hàng để thỏa thuận lại.

3. Trong trường hợp địa chỉ khách không thuộc 3 thành phố chính và có yêu cầu lắp đặt tại nhà. Phong Vũ sẽ giao hàng cho bên vận chuyển thứ 3 giao hàng và điều kĩ thuật viên khu vực đến địa chỉ nhận hàng lắp đặt. Quý khách hàng vui lòng nhận hàng thanh toán với bên vận chuyển và báo lại Phong Vũ ngay sau khi nhận hàng.

4. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 - 10 ngày.

5. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Phong Vũ sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.