Thanh toán và giao hàng Phong Vũ
fb-chat

Thanh toán và giao hàng

Phương thức thanh toán

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, Phong Vũ hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam, áp dụng tại tất cả các showroom bán hàng và website online phongvu.vn

Thanh toán tiền mặt

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại Hệ thống siêu thị Phong Vũ, hoặc thanh toán cho nhân viên chuyển phát đối với hình thức chuyển phát COD khi mua hàng online qua website phongvu.vn

Thanh toán quét mã VNPAY-QR

Thanh toán VNPAY-QR là hình thức thanh toán tiên phong cho xu thế tiêu dùng không dùng tiền mặt tương lai. Thao tác thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng và bảo mật cấp cao. Chỉ cần sử dụng app Mobile Banking ngân hàng của Quý khách và quét mã VNPAY-QR để thanh toán.
Bên cạnh đó, thanh toán bằng VNPAY-QR, Quý khách sẽ luôn được hưởng những ưu đãi giảm giá đặc biệt. Chi tiết ưu đãi và hướng dẫn thanh toán VNPAY-QR Quý khách có thể tham khảo TẠI ĐÂY.
VNPAY-QR được áp dụng thanh toán tại tất cả hệ thống showroom Phong Vũ toàn quốc và website phongvu.vn

Thanh toán thẻ ATM nội địa - Internet Banking

Quý khách có thể quẹt thanh toán bằng thẻ ATM của tất cả các Ngân hàng nội địa Việt Nam trực tiếp khi mua hàng tại Hệ thống showroom Phong Vũ toàn quốc, hoặc thanh toán qua cổng Internet Banking khi mua hàng online qua website phongvu.vn

Thanh toán thẻ quốc tế Visa, Master, JCB​

Phong Vũ hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard, JCB tại tất cả hệ thống showroom Phong Vũ toàn quốc và website phongvu.vn, đem đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.

Thanh toán trả góp

Quý khách có thể thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng khi mua hàng online tại website phongvu.vn, hoặc thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng/trả góp qua công ty tài chính tại hệ thống showroom Phong Vũ toàn quốc. Chi tiết vui lòng tham khảo tại Chính sách trả góp

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Hình thức nhận hàng

  • Giao hàng tận nơi: Phong Vũ cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Quý khách
  • Nhận hàng tại showroom: Quý khách mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc lựa chọn showroom muốn nhận hàng khi đặt hàng online tại website phongvu.vn
Địa chỉ khách hàng
Thời gian giao hàng dự kiến
Hình thức vận chuyển
Nội thành thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
2 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận
Đối tác vận chuyển
Tuyến nội thành thành phố thuộc Tỉnh
3-4 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận
Đối tác vận chuyển
Tuyến ngoại thành thuộc Tỉnh (thị xã, huyện)
5-6 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận
Đối tác vận chuyển

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Giá trị đơn hàng
Phí giao hàng
Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi
Dưới 500,000
11,000đ
55,000đ
500,000đ – 5,000,000đ
miễn phí
55,000đ
Từ 5,000,000đ trở lên
miễn phí
miễn phí
Khách hàng doanh nghiệp
miễn phí
miễn phí
  • Phong Vũ sẽ giao hàng trong giờ hành chính (8h- 17h cùng ngày), nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài thời gian này quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho Phong Vũ tại thời điểm mua hàng.
  • Trường hợp không đáp ứng được thời gian dự kiến trên do các lý do khách quan/chủ quan Phong Vũ sẽ liên hệ đến quý khách hàng để thỏa thuận lại.
  • Trong trường hợp địa chỉ khách không thuộc 3 thành phố chính và có yêu cầu lắp đặt tại nhà. Phong Vũ sẽ gửi hàng cho đối tác vận chuyển giao hàng và điều kĩ thuật viên khu vực đến địa chỉ nhận hàng lắp đặt. Quý khách hàng vui lòng nhận hàng thanh toán với bên vận chuyển và báo lại Phong Vũ ngay sau khi nhận hàng.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 – 10 ngày.
  • Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). 

Hotline hỗ trợ: 1800 6865