>
Kính thực tế ảo HTC Vive CE
HTC Vive CE_1
HTC Vive CE_1
HTC Vive CE_2
HTC Vive CE_3
HTC Vive CE_4
HTC Vive CE_5
HTC Vive CE_6
+4

Phần cứng máy tính đề nghị  
- Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX 480, tương tự hoặc cao hơn.  
- Vi xử lý (CPU): Intel Core i5-4590 hoặc AMD FX 8350, tương tự hoặc cao hơn. 
- Bộ nhớ: 4 GB RAM hoặc nhiều hơn - Video out: HDMI 1.4, DisplayPort 1.2 hoặc mới hơn.  
- Cổng USB: 1x USB 2.0 hoặc tốt hơn.  
- Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1 hoặc mới hơn, Windows 10

Kính thực tế ảo HTC Vive CE

Thương hiệu HTC SKU: 1808081
Chỉ còn 2 sản phẩm
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết về Kính thực tế ảo HTC Vive CE - Mang lại cho người dùng các giải pháp VR chuyên nghiệp.

Kính thực tế ảo HTC Vive CE được hợp tác thiết kế và sản xuất bởi hãng HTC và ValveHTC, là một công ty chuyên sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng như laptop, smartphone của Đài Loan, được thành lập vào năm 1997; Valve, là một công ty hàng đầu trong việc thiết kế, phát triển, phát hành game và phân phối các phần mềm hỗ trợ truyền thông có trụ sở chính được đặt tại Washington, Hoa Kỳ và được thành lập vào năm 1996.

HTC and Valve Logo

Kính thực tế ảo HTC Vive CE được thiết kế giúp cải thiện trải nghiệm VR, đáp ứng các yêu cầu VR của người dùng khó tính nhất. HTC Vive Pro là một hệ thống VR triển khai đơn giản, phù hợp với quy mô doanh nghiệp của người dùng và cung cấp những tính năng phong phú nhất cho người dùng chuyên nghiệp, từ không gian trải nghiệm tại chỗ cho một người dùng đến mở rộng cho nhiều người dùng. Với thiết kế công thái học, tự động điều chỉnh để vừa với kích cỡ đầu, kính, khoảng cách giữa hai mắt cùng với nó Vive CE được phân bổ khối lượng đồng đều và miếng đệm mặt được thiết kế đem lại cảm giác êm ái giúp cho người dùng có thể thoải mái sử dụng kính trong thời gian dài.

https://www.youtube.com/watch?v=BrtV3_V9kxM

Kính thực tế ảo HTC Vive CE được thiết kế với màn hình kép Dual AMOLED có kích thước 3,6" có độ phân giải cao 2160p x 1200p ( 1080p x 1200p mỗi bên), phạm vi quan sát lên đến 110° mang đến cho người dùng đồ hoạ, ký tự và bề mặt ảnh rõ ràng, mịn màng hoàn hảo, vì thế người dùng sẽ thấy được hình ảnh với độ trung thực cao ngay cả khi sử dụng trong những trường hợp và điều kiện khắt khe nhất. Hơn nữa, Kính thực tế ảo HTC Vive CE còn được thiết kế với chức năng tự động điều chỉnh khoảng cách nhìn giữa 2 mắt và khoảng cách từ mắt đến màn hình, hạn chế đau nhức, mỏi mắt cho người dùng khi sử dụng trong một thời gian dài.

Kính thực tế ảo HTC Vive CE_1

Kính thực tế ảo HTC Vive CE được trang bị microphone tích hợp có tính năng giảm tiếng ồn giúp cho người dùng có thể dễ dàng giao tiếp với các người dùng khác với chất lượng âm thanh rõ ràng, chuẩn xác. Ngoài ra, trên kính còn có cổng Audio jack 3,5mm giúp cho người dùng có thể sử dụng kính với các thiết bị âm thanh khác tuỳ theo ý muốn, giúp cho trải nghiệm VR trở nên phong phú hơn.

Kính thực tế ảo HTC Vive CE_2

Kính thực tế ảo HTC Vive CE được đi kèm với bộ cảm biếm do Valve thiết kế là SteamVR Tracking, G-Sensor có khả năng quét theo dõi khu vực trải nghiệm rộng lớn cho phép người dùng có thể cài đặt 2 trạm cơ sở để quét không gian theo chiều rộng hơn theo quy mô phòng 11'5" x 11'5" giúp cho người dùng có thể trải nghiệm thực tế ảo ở tư thế ngồi hoặc đứng thoải mái. Cùng với nó, thiết bị còn được cài đặt với hệ thống cảm biến an toàn Chaperone tích hợp sẵn sẽ đưa ra các cảnh bảo khi người dùng sắp đụng vào các thực thể ở thế giới thực mang đến cảm gián an tâm cho người dùng, cho trải nghiệm VR được trọn vẹn hơn.

Kính thực tế ảo HTC Vive CE_3

Kính thực tế ảo HTC Vive CE còn được trang bị với 2 bộ điều khiển SteamVR Tracking, bao gồm đầy đủ các nút chức năng giúp cho người dùng có thể cài đặt, tuỳ chỉnh cũng như tương tác với các đối tượng trong thực tế ảo một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, thiết bị còn được thiết kế với cổng kết nối micro-USB thông dụng đảm bảo cho việc sạc năng lượng một cách nhanh chóng.

Kính thực tế ảo HTC Vive CE_4

Nhưng để có thể vẫn hành, cũng như sử dụng các ứng dụng trong thực tế ảo, PC của người dùng cần phải đạt các cấu hình tối thiểu sau:

  • Bộ vi xử lý: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 or AMD Radeon™ RX 480, tương đương hoặc mạnh hơn.
  • Card đồ hoạ: NVIDIA® GeForce® GTX 970 hoặc AMD Radeon™ R9 290 tương đương hoặc mạnh hơn.
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM hoặc hơn
  • Đầu ra Video: DisplayPort 1.2, HDMI 1.4 hoặc mới hơn.
  • Cổng kết nối USB: 1x USB 2.0 hoặc mới hơn.
  • Hệ điều hành: Windows® 7, Windows® 8.1 hoặc mới hơn, Windows® 10

Kính thực tế ảo HTC Vive CE_5

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
HTC
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Màn hình: Dual AMOLED
- Độ phân giải: 1080 x 1200 pixel (2160 x 1200 pixels kết hợp)
- Tần số quét: 90 Hz / góc nhìn 110 độ
- Cảm biến: SteamVR Tracking, G-sensor
- Kết nối: HDMI, USB 2.0, Jack 3.5mm, Bluetooth
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ