CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS
CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS

Khóa laptop CP 1300

Khóa laptop CP 1300

Thương hiệu Khác SKU: 1203164
Chỉ còn 1 sản phẩm
244.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Nhiều người dùng chắc không thể không hình dung tới viễn cảnh trộm cắp sau vài ba phút lơ là của mình khi sử dụng chú Laptop, Nếu chẳng may bị mất thì đó phải nói về mặt thảm họa không chỉ về kinh tế mà còn những dữ liệu lưu trong chú laptop nữa, sẽ còn vất vả và mất rất nhiều công sức để lấy lại được những dữ liệu đó còn không thì đành chia tay với chúng. Đồ Chơi PC xin được giới thiệu tới các bạn thêm món đồ chơi Khóa Laptop Kingmaster CP1300 chống trộm cao cấp, bảo vệ tối đa chiếc laptop thân yêu của bạn tuy nhiên nếu bạn lơ là thì thì chiệc kìm đa năng của kẻ trộm cũng làm bay đời chiếc khóa.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- DÂY CỰC DÀY CHẮC CHẮN - KHÓA SƠN TĨNH ĐIỆN CHỐNG SÉT
Khóa Laptop Kingmaster CP1300 được làm từ thép không gỉ, độ bền cao, có thể uốn cong nhiều hướng phù hợp với các vị trí khác nhau chẳng hạn như bàn làm việc, bàn café, hoặc có thể khóa với nhiều thiết bị khác như vali, cặp có quai, balô, hoặc một cái cột như hình dưới......
Kiểu dáng của khóa nhỏ gọn, dễ dàng tiện lợi đem đi bất kì nơi nào. Thiết kế với mật khẩu số, giúp bạn không còn phải bận tâm tới chiếc chìa khóa nữa.
Cách sử dụng rất đơn giản: một đầu khóa gắn vào chiếc Laptop, đầu còn lại quàng vào một vị trí cố định, rồi dùng khóa để khóa lại.
Kiểu dáng của khóa nhỏ gọn, dễ dàng tiện lợi đem đi bất kì nơi nào. Thiết kế với mật khẩu số, giúp bạn không còn phải bận tâm tới chiếc chìa khóa nữa.

- Khóa laptop dùng mã số (loại tốt) Bảo vệ Laptop không bị “dòm ngó” bởi đạo tặc.  - Khóa Laptop theo mã số bí mật của riêng bạn chỉ mình bạn có thể biết. - Thích hợp cho các bạn có sở thích làm việc bên cửa sổ nhưng lại hay ngủ gục, một đầu tư nho nhỏ để bảo hiểm cho laptop của bạn khỏi bị hack bởi đạo chích.

Kết quả hình ảnh cho KING MASTER CP 1300

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
1
Đơn vị tính
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ