Khóa điện tử YDM7116ARB
Khóa điện tử YDM7116ARB

- Công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại Cảm ứng điện dung
- Công nghệ Mã Số Ảo chống lộ mật khẩu
- Khóa ngưng hoạt động 3 phút Khi nhập sai mã số, sai vân tay, sai thẻ 5 lần liên tục
- Chuông báo động khi có hiện tượng phá khoá và nhiệt độ cao quá 55°C 
- Chức năng vô hiệu hóa thẻ bị mất
- Chức năng khóa cửa tự động

Liên hệ đặt hàng
Khóa điện tử YDM7116ARB

Thương hiệu Yale SKU: 210602948
17.226.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bạn đang phân vân và tìm kiếm một sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh cho ngôi nhà của mình. Hãy đến Phong Vũ sở hữu Khóa điện tử Yale YDM7116ARB - một trong những lựa chọn không làm bạn phải thất vọng. Mang thương hiệu Yale của Mỹ, khóa điện tử Yale YDM7116ARB sở hữu những tính năng ưu việt và dùng công nghệ vân tay hiện đại- cảm ứng điện dung.

Đa dạng cách mở khóa

Trang bị vân tay (đăng kí được tới 100), thẻ từ (đăng kí được 100, sẵn có 4 chiếc), mã số, chìa cơ (2 chiếc). Có thể lắp thêm phụ kiện để đóng mở khóa qua bluetooth, hoặc từ xa qua remote control, qua mạng wifi/ 4G, qua chuông hình, hoặc hệ thống nhà thông minh.

Khóa điện tử YDM7116ARB | Đa dạng cách mở khóa

Sở hữu những tính năng ưu việt

Sở hữu công nghệ nhận dạng vân tay rất hiện đại. Có cảm ứng điện dung: một chạm, rất nhạy, đọc được vân mờ, lão hóa, chống làm giả, không phụ thuộc góc quét. Bên cạnh đó là công nghệ Mã Số Ảo chống lộ mật khẩu ngay cả khi bị nhìn trực tiếp.

Khóa điện tử YDM7116ARB | Sở hữ những tính năng ưu việt

Được thiết kế có âm thanh báo động trong 30 phút khi có hiện tượng phá khoá (có lực tác động mạnh lên khóa); Khi nhiệt độ trong nhà vượt quá 55°C thì khóa điện tử Yale YDM7116ARB vừa báo cháy, vừa tự động mở khóa để thoát hiểm.

Khóa điện tử YDM7116ARB| Tính năng ưu việt

Tiếp theo nó có chức năng khóa trái ngoài (kích hoạt chế độ này từ bên ngoài). Khi đó, nếu ai mở cửa từ phía trong thì sẽ có âm thanh báo động, bạn sẽ nghe thấy ngay và kịp thời xử lý.

Và trang bị cả chức năng khóa trái trong- chống làm phiền. Khi bạn gạt nút này ở thân khóa bên trong thì vân tay, thẻ từ, hay mã số đã đăng ký cũng sẽ không mở khóa được,lúc đó chỉ có thể mở được bằng chìa.

Khóa điện tử YDM7116ARB | Hệ thống báo nhạy bén

Tay gạt phía trong của khóa có nút an toàn. Khi bạn mở nút này, thì phải ấn nút khi kéo tay gạt thì mới mở khóa được, để có thể chống việc có ai bên ngoài khoan lỗ ở cửa để dùng que tác động tay gạt, hoặc trẻ nhỏ để kéo tay gạt để mở khóa đi ra ngoài.

Khóa điện tử YDM7116ARB | Chức năng khóa tự động

Cuối cùng là chức năng vô hiệu hóa khi thẻ bị mất. Chức năng khóa cửa tự động, bạn vẫn có thể tắt chế độ khóa tự động khi cần. Khi bạn lỡ nhập sai mã số, sai vân tay, sai thẻ 5 lần liên tục thì khóa sẽ ngưng hoạt động trong 3 phút. 

Khóa điện tử Yale YDM7116ARB còn trang bị hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói (tiếng Anh) rất tiện lợi cho người dùng.

Siêu bền khi được thiết kế từ vật liệu hợp kim

Được thiết kế màu: đồng đỏ (Red Bronze- RB), được từ vật liệu hợp kim siêu bền. Thân khóa có backset 60/ 70mm. Chốt khóa thì được làm bằng Inox 304 chống gỉ. Kích thước khóa bên ngoài (rộng x cao x dầy): 68 x 340 x 40.18mm và thân trong: 72 x 344 x 36mm.

Khóa điện tử YDM7116ARB | Siêu bền

Thiết kế nguồn điện là pin kiềm khô Alkaline AA 1,5V (4 viên). Thời hạn pin là khoảng 12 tháng (trung bình 10 lần/ngày). Nó sẽ cảnh báo pin yếu trước 10 ngày. Bên cạnh đó, còn có cực đấu pin dự phòng phía ngoài nếu để hết pin (dùng viên pin 9V).

Khóa hoạt động tốt ở trong môi trường có độ ẩm từ 0% đến 90%, nhiệt độ từ - 40°C đến 80°C (khóa theo tiêu chuẩn chống cháy nên chịu được nhiệt độ lên đến 1000°C trong 1 tiếng đồng hồ).

Mua khóa điện tử Yale YDM7116ARB tại Phong Vũ để được giảm thêm 3%

Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, để đem lại sự yên tâm cho bản thân mỗi khi vắng nhà thì khóa điện tử Yale YDM7116ARB sẽ là một trong những sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu của người tiêu dùng, có thể mở khóa bằng: vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ. Vân tay cảm ứng điện dung (1 chạm). Bên cạnh đó sẽ có ưu đãi dành riêng cho những khách hàng thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng Phong Vũ trên toàn nước: Nhập mã PV300 giảm thêm 3% tối đa 300.000đ khi quý khách thanh toán qua VNPAY-QR.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Yale
Bảo hành
24
Thông tin chung
Màu sắc
Nâu
Kích thước thiết bị SmartHome
- Mặt trước: 68 X 340 X 40.18 mm
- Mặt sau: 72 X 344 X 36 mm
Chức năng thiết bị SmartHome
- Công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại Cảm ứng điện dung
- Công nghệ Mã Số Ảo chống lộ mật khẩu
- Khóa ngưng hoạt động 3 phút Khi nhập sai mã số, sai vân tay, sai thẻ 5 lần liên tục
- Chuông báo động khi có hiện tượng phá khoá và nhiệt độ cao
Mã sản phẩm
YDM7116ARB
Cấu hình chi tiết
Ghi chú
- Mở khóa: vân tay (đăng kí được tới 100), thẻ từ (đăng kí được 100, sẵn có 4 chiếc), mã số, chìa cơ (2 chiếc)
- Có thể lắp thêm phụ kiện để đóng mở khóa qua bluetooth, qua remote control, qua mạng wifi/ 4G
-
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat