Khóa điện tử Yale YDM4109AGOLD
Khóa điện tử Yale YDM4109AGOLD

- Công nghệ nhận dạng vân tay Sense Pixel
- Ứng dụng Yale Access có thể quản lý và kết nối
- Công nghệ Liveness Scan 3 trong 1  dễ dàng đọc dấu vân tay
- Kết nối WiFi - thông qua Yale Bridge 
- Khóa bảo mật từ bên trong
- Khóa tự động

Liên hệ đặt hàng
Khóa điện tử Yale YDM4109AGOLD

Thương hiệu Yale SKU: 210602926
15.444.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Yale YDM4109AGOLD là chiếc khóa điện tử được thiết kế tinh tế, sang trọng thuộc phân khúc sản phẩm khóa điện tử cao cấp. Đây là chiếc khóa điện tử mang đến người dùng chất lượng an ninh, an toàn tuyệt đối. Khóa Điện Tử YALE YDM4109AGOLD là một sản phẩm khóa cửa thông minh của hãng YALE(một trong những thương hiệu quốc tế lâu đời nhất). Chuyên nghiên cứu và sản xuất khóa, khóa cửa , khóa điện tử, Yale từ lâu đã nổi lên thành thương hiệu được tin dùng trên toàn cầu.

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Khóa điện tử Yale YDM4109AGOLD mang một vẻ đẹp thiết kế sang trọng với màu vàng Gold. Kích thước của thiết bị có mặt trước là 68.6 X 320.7 X 40.1 mm , và mặt sau là 72.8 X 306.6 X 37 mm phù hợp với độ dày cửa 40-80mm.

Khóa điện tử Yale YDM4109AGOLD| Thiết kế hiện đại, sang trọng

Khóa điện tử Yale YDM4109AGOLD trang bị công nghệ nhận dạng vân tay Sense™ Pixel.

 Cảm ứng với vân tay sống- Live Finger Detection và cảm ứng nhịp tim- Heart rate detection. Với công nghệ bảo mật này bạn hoàn toàn không sợ khóa nhận dạng lỗi dấu vân tay.

Khóa điện tử Yale YDM4109AGOLD | Công nghệ nhận dạng vân tay

Ứng dụng Yale Access có thể quản lý và kết nối

Yale YDM4109AGOLD là sản phẩm của nhà Yale nên được tích hợp trên ứng dụng Yale Access giúp bạn có thể quản lý và kết nối các sản phẩm thông minh của Yale trên phạm vi toàn cầu. Mang đến cho bạn trải nghiệm liền mạch, an toàn và bảo mật.

Khóa điện tử Yale YDM4109AGOLD | Ứng dụng Yale Acceess

Kết nối WiFi, thông qua Yale Bridge có thể truy cập khóa điện tử này cho dù ở bất kỳ đâu với kết nối WiFi - thông qua Yale Bridge, theo dõi lịch sử truy cập khóa. Giờ đây bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh và đã hoàn toàn có thể khóa cửa của mình trên ứng dụng dù bạn đang ở bất kỳ đâu, thật tiện lợi đúng không nào!

YDM 4109A mở khóa bằng 5 cách

Với chiếc khóa Yale YDM4109AGOLD bạn có thể mở khóa bằng 5 cách: Vân tay, thẻ từ, mật mã,chìa cơ, Bluetooth ( thông qua ứng dụng Yale Access). Với khả năng tích hợp đến tận 5 cách như vậy, Yale YDM4109AGOLD khác hoàn toàn với các loại khóa thông minh hiện nay nói chung và các sản phẩm khác của Yale nói riêng.

Khóa điện tử Yale YDM4109AGOLD | Mở khóa bằng 5 cách

Bạn có thể dùng chìa khóa cơ để mở khóa trong trường hợp khẩn cấp. Tiện lợi hơn khi Yale YDM4109AGOLD kết nối được bluetooth trên điện thoại thông minh. 

Công nghệ Liveness Scan 3 trong 1 dễ dàng đọc dấu vân tay, khóa bảo mật từ bên trong, chức năng khóa tự động

Yale YDM4109AGOLD có thể đọc dấu vân tay dễ dàng chỉ với một lần chạm với công nghệ Liveness Scan 3 trong 1 được áp dụng vào. Thêm vào đó chiếc khóa này còn cho phép nhập mã giả trước và sau khi bạn nhập mã PIN thực  cũng là một điểm cộng lớn cho chiếc khóa này về khả năng bảo mật..

Khóa điện tử Yale YDM4109AGOLD| Chức năng khóa tự động

Tính năng bảo mật được quan tâm với khóa Yale YDM 4109AGOLD, nó có thể ở chế độ bảo mật (Chính) mà chủ có thể đăng ký và xóa từng người dùng đi trong khi chế độ thường kiểm soát tất cả người dùng cùng một lúc. Khi nào có bất kỳ thao tác được thực hiện, bàn phím sẽ thông báo cho bạn những sự kiện đã xảy ra thông qua việc căn chỉnh các con số khác nhau. Vô hiệu hóa các phương thức xác thực như thẻ RFID, mật khẩu, dấu vân tay từ bên ngoài khi thiết lập các chức năng trong nhà 

Khóa điện tử Yale YDM4109AGOLD sẽ tự động khóa cửa sau khi đã kiểm tra nó được đóng đúng cách chưa.

Cảnh báo trường hợp pin yếu

Cảnh báo được bật tự động trong trường hợp pin yếu với báo động và đèn LED. Bạn có thể dễ dàng cung cấp năng lượng khẩn cấp cho khóa bằng pin 9V tiêu chuẩn khi pin được xả hết. 

Khóa điện tử Yale YDM4109AGOLD | Cảnh báo trường hợp pin yếu

Ngoài ra, chiếc khóa điện tử Yale YDM4109AGOLD có thể báo động với âm lượng 80dB nếu bất kỳ ai cố làm phá hỏng khóa hoặc tác động mạnh bắt cửa mở.

Mua khóa điện tử Yale YDM4109AGOLD chất lượng tại Phong Vũ

Khóa điện tử Yale YDM4109AGOLD đáp ứng được nhu cầu bảo mật thông minh của người dùng, cùng với đó là giá thành hợp lý. Hiện nay tại các Showroom trên toàn quốc của Phong Vũ đã bày bán chiếc khóa điện tử Yale YDM4109AGOLD, khách hàng có thể đến để xem sản phẩm và mua sắm. Với dịch vụ bảo hành lên tới 24 tháng, Phong Vũ sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm với trải nghiệm mua sắm này.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Yale
Thông tin chung
Bảo hành
24
Màu sắc
Vàng
Chế độ kết nối
Bluetooth, Wifi
Kích thước thiết bị SmartHome
- Mặt trước: 68.6 X 320.7 X 40.1 mm
- Mặt sau: 72.8 X 306.6 X 37 mm
Chức năng thiết bị SmartHome
- Công nghệ nhận dạng vân tay Sense Pixel
- Ứng dụng Yale Access có thể quản lý và kết nối
- Công nghệ Liveness Scan 3 trong 1 dễ dàng đọc dấu vân tay
- Kết nối WiFi - thông qua Yale Bridge
- Khóa bảo mật từ bên trong
- Khóa tự động
Mã sản phẩm
YDM4109AGOLD
Cấu hình chi tiết
Ghi chú
- Mở khóa bằng 5 cách: Vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ, Buetooth ( thông qua ứng dụng Yale Access)
- Độ dày cửa: 40 – 80 mm
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat