CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
YALE YDD424+_1
YALE YDD424+_1
YALE YDD424+_2
YALE YDD424+_3
- Có 3 chức năng mở cửa: Vân tay(Tối đa 20 vân tay); Mã số( 1 mật mã chủ, tối đa 30 mật mã người dùng); Chìa khóa cơ(3 chìa)
- Loại khóa chốt chết
- Hướng dẫn tính năng bằng giọng nói Tiếng Anh
- Nút bấm an toàn bên trong
- Chức năng khóa cửa tự động
- Báo động khi phá khóa, báo cháy và nhập sai mật khẩu

Khóa điện tử YALE YDD424+ (Vàng)

Thương hiệu Yale SKU: 19040079
Chỉ còn 1 sản phẩm
11.385.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu và đánh giá Khóa Điện Tử YALE YDD424+ (Vàng) – Với thiết kế tinh tế, màu sắc sang trọng mang đến người dùng thiết bị an ninh chất lượng, an toàn tuyệt đối

Khóa Điện Tử YALE YDD424+ (Vàng) là một sản phẩm khóa cửa thông minh của hãng YALE – một trong những thương hiệu quốc tế lâu đời nhất. Yale là một trong những tên tuổi nổi tiếng chuyên nghiên cứu và sản xuất khóa, khóa cửa, khóa điện tử được sử dụng trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn.

Khóa Điện Tử YALE YDD424+ (Vàng) -1

Tính năng Khóa Điện Tử YALE YDD424+ (Vàng):

  • Khóa Điện Tử YALE YDD424+ (Vàng) với thiết kế đẹp mắt vô cùng sang trọng thiết kế dạng dọc thuận tiện cho người sử dụng. Màu vàng vo cùng sang trọng cho không gian sử dụng.
  • Khóa Điện Tử YALE YDD424+ (Vàng) dễ dàng mở khóa bằng mã số, vân tay, chìa khóa cơ (sử dụng khi cần thiết nếu không nhận dấu vân tay hoặc quên mã PIN). Với khả năng lưu trữ mã PIN lên tới 30 mã và 20 dấu vân tay.
  • Điểm đặc biệt trong thiết kế của khóa YALE YDD424+ là thiết kế điện tử không tay cầm tự động mở cửa vô cùng hiện đại và tiện lợi đối với văn phòng, khu chung cư, nhà riêng,…

Khóa Điện Tử YALE YDD424+ (Vàng) -2

  • Khóa Điện Tử YALE YDD424+ (Vàng) có chuông báo động 80dB khi có hiện tượng phá khóa, trộm cắp khi bị đột nhập, hỏa hoạn,… Ngoài ra khóa còn cảnh báo âm thanh khi người sử dụng nhập sai quá 5 lần.
  • Khóa Điện Tử YALE YDD424+ dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng nhờ hướng dẫn bằng giọng nói giúp người dùng dễ dàng nhắm bắt tình trạng hoạt động, cách thiết lập chế độ và tính năng của khóa.

Khóa Điện Tử YALE YDD424+ (Vàng) -3

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Yale
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại nhất: Cực nhạy, đọc được vân mờ, lão hóa, chống làm giả, không phụ thuộc góc quét- Công nghệ Mã Số Ảo chống lộ mật khẩu ngay cả khi bị nhìn trực tiếp
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ