Khóa điện tử Yale vân tay YDM7116AMB
Khóa điện tử Yale vân tay YDM7116AMB

- Chức năng khóa trái ngoài & khóa trái trong
- Công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại Cảm ứng điện dung
- Công nghệ Mã Số Ảo chống lộ mật khẩu
- Chốt chết Inox 304 chống cắt.
-  Chức năng khóa cửa tự động
- Chức năng vô hiệu hóa thẻ bị mất
- Độ dày cửa: 40-80mm, phù hợp cho cửa gỗ.
- Âm thanh báo động khí có hiện tượng phá khóa và khi nhiệt độ cao trên 55 độ

Liên hệ đặt hàng
Khóa điện tử Yale vân tay YDM7116AMB

Thương hiệu Yale SKU: 210602925
15.444.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Khóa điện tử Yale vân tay YDM7116AMB là sản phẩm mang thương hiệu Yale của Mỹ với hơn 150 năm lịch sử. Với các chức năng nổi bật: Mở khoá bằng vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ, điều khiển từ xa. Để tăng thêm tính tiện dụng, khóa điện tử Yale đã bổ sung các module phụ thêm như là remote, bluetooth, wifi để điều khiển khóa từ xa.

Thiết kế kích thước phù hợp

Được thiết kế với màu sắc đen sang trọng và tinh tế. Kích thước thiết bị SmartHome mặt trước là 68 X 340 X 40.18 mm và mặt sau là 72 X 344 X 36 mm. Thiết kế phù hợp loại cửa gỗ. Khoảng cách cửa - khung cửa tối thiểu 3 mm và độ dày cửa là 40 – 80 mm. 

Chức năng đa dạng

Đầu tiên là chức năng khóa trái ngoài (kích hoạt chế độ này từ bên ngoài). Khi đó, nếu có ai mở cửa từ phía trong thì sẽ có âm thanh báo động, lúc đó chức năng khóa trái trong- chống làm phiền (gạt nút này ở thân khóa bên trong. 

Khi đó, vân tay, thẻ từ, hay mã số đã đăng ký cũng không mở khóa được, chúng ta chỉ mở được bằng chìa.

Tiếp theo, công nghệ Mã Số Ảo chống lộ mật khẩu. Âm thanh sẽ báo động trong 30 phút khi có hiện tượng phá khoá (có lực tác động mạnh lên khóa). 

Khi nhiệt độ trong nhà của vượt quá 55°C thì cửa sẽ vừa báo cháy, nó sẽ tự động mở khóa để gia đình bạn thoát hiểm tránh rủi ro.

Bên cạnh đó, công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại và cảm ứng điện dung: một chạm, rất nhạy, đọc được vân mờ, lão hóa, chống làm giả, sẽ không phụ thuộc góc quét. 

Khi bạn nhập sai mã số, sai vân tay, sai thẻ 5 lần liên tục thì khóa này sẽ bị ngưng hoạt động trong 3 phút (chống hack).

Sở hữu công nghệ Mã Số Ảo chống lộ mật khẩu ngay cả khi bị nhìn trực tiếp. Nó có chức năng vô hiệu hóa thẻ bị mất và chức năng khóa cửa tự động (có thể tắt chế độ khóa tự động khi cần) rất an toàn cho người sử dụng, tránh những trường hợp kẻ xấu xâm nhập.

Tiện lợi cho người tiêu dùng

Mở khóa bằng vân tay (đăng kí được tới 100), thẻ từ (đăng kí được 100, sẵn có 4 chiếc), mã số, chìa cơ (2 chiếc). Có thể lắp thêm phụ kiện để đóng mở khóa qua bluetooth, từ xa qua remote control, qua mạng wifi/ 4G rất tiện lợi và hiện đại dành cho ngôi nhà của bạn.

Các hệ mã số của khóa điện tử Yale vân tay YDM7116AMB: Master (1 mã chủ để quản lý, gồm từ 4 đến 10 chữ số), User (100 mã người dùng, gồm từ 4- 10 chữ số), Visitor (mã khách, gồm 4 chữ số), One time (mã dùng 1 lần, gồm 4 chữ số).

Khóa điện tử Yale vân tay YDM7116AMB có 2 chế độ cài đặt: thông thường và nâng cao. Thiết kế chế độ nâng cao: chỉ người có mã số chủ mới cài đặt được khóa và quản lý người dùng (đăng kí hay xóa từng vân tay, mã số, thẻ từ) rất an toàn và bảo mật.

Khóa điện tử Yale vân tay YDM7116AMB bảo hành 24 tháng

Sở hữu ưu thế là một trong những hãng khóa cửa lâu đời và uy tín nhất thế giới, sản phẩm khóa cửa Yale đảm bảo tràn đầy tính chắc chắn và an toàn tuyệt đối với ngôi nhà của bạn. Phong Vũ  cam kết mang đến một sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng, đảm bảo bảo hành lên đến 24 tháng. Và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi bạn đến mua tất các các sản phẩm tại Showroom Phong Vũ trên toàn nước.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Yale
Thông tin chung
Bảo hành
24
Màu sắc
Đen
Kích thước thiết bị SmartHome
- Mặt trước: 68 X 340 X 40.18 mm
- Mặt sau: 72 X 344 X 36 mm
Chức năng thiết bị SmartHome
- Chức năng khóa trái ngoài & khóa trái trong
- Công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại Cảm ứng điện dung
- Công nghệ Mã Số Ảo chống lộ mật khẩu
- Âm thanh báo động khí có hiện tượng phá khóa và khi nhiệt độ cao trên 55 độ
Mã sản phẩm
YDM7116AMB
Cấu hình chi tiết
Ghi chú
- Mở khóa: Vân tay (đăng kí được tới 100), thẻ từ (đăng kí được 100, sẵn có 4 chiếc), mã số, chìa cơ (2 chiếc)
- Có thể lắp thêm phụ kiện để đóng mở khóa qua bluetooth, từ xa qua remote control, qua mạng wifi/ 4G
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat