CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS
CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS

- Khẩu trang vải 2 lớp kháng khuẩn

- Bao gồm 1 lớp vải viscose và 1 lớp vải kháng khuẩn chống thấm

- Ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn và thông thoáng

- Không kích ứng da

- Có thể sử dụng lại được nhiều lần  

- Số lượng: 3 cái

Khẩu trang LaKa vải 2 lớp kháng khuẩn 3 cái

Thương hiệu Khác SKU: 200701841
33.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Khẩu trang vải là một sản phẩm khá hữu ích trong thời điểm dịch bệnh Covid19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu không rõ chất liệu. Khẩu trang vải 2 lớp kháng khuẩn LaKa 3 cái là một sản phẩm kinh tế mà quý khách có thể tham khảo tại Phong Vũ.

Khẩu trang vải 2 lớp kháng khuẩn LaKa (hộp 3 cái) là sản phẩm của nhà sản xuất Việt Nam được sản xuất theo công nghệ cao và có đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng. 

Khẩu trang được làm từ vải 2 lớp kháng khuẩn: 1 lớp vải viscose và 1 lớp vải kháng khuẩn chống thấm. Chất vải mềm, mịn và kết cấu sợi vải được đan với mật độ cao đảm bảo hiệu quả kháng bụi của khẩu trang nhưng không mang lại cảm giác bí, khó thở cho người sử dụng.

Sản phẩm được khuyến cáo lớp kháng khuẩn chỉ có hiệu quả dưới 30 lần giặt. Bởi vậy, quý khách hàng cần chú ý thời gian sử dụng của nó để sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Khẩu trang vải 2 lớp kháng khuẩn LaKa có tác dụng chống bụi, kháng khuẩn để ngăn ngừa các bệnh về hô hấp, ngăn sự tác động của vi khuẩn gây ra ho, hắt hơi hay các bệnh về mũi khác. Đặc biệt nó còn có tác dụng lọc các khí độc có trong hơi xăng, dầu, khói,...

Khẩu trang vải là một sản phẩm khá kinh tế đối với người tiêu dùng so với các loại khẩu trang y tế, bởi bạn có thể sử dụng hằng ngày mà không cần thay mới. Để đảm bảo vệ sinh, chỉ cần giặt sạch là bạn đã có thể tái sử dụng nhiều lần. 

Sản phẩm khẩu trang vải 2 lớp kháng khuẩn LaKa hộp 3 cái, hiện đang được bán tại Phong Vũ mới mức giá hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng còn được giảm giá khi mua sản phẩm nếu thực hiện thanh toán qua ứng dụng VNPAY-QR.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Ngăn vi khuẩn
- Thông thoáng
- Không kích ứng với da
- Ngăn bụi bẩn
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ