Kê tay Bàn phím Akko Monetinchs Pond Fullsize
Kê tay Bàn phím Akko Monetinchs Pond Fullsize
Kê tay Bàn phím Akko Monetinchs Pond Fullsize

Kê tay bàn phím (440 x 80 mm)

Liên hệ đặt hàng
Kê tay bàn phím Akko Monet's Pond Fullsize (440 x 80 mm)

Thương hiệu AKKO SKU: 201202407
350.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Lấy cảm hứng từ hồ cá Koi Monet của Nhật Bản, Akko đã tạo nên bàn phím Akko Monet's Pond Fullsize. Được thiết kế với hình ảnh những chú cá Koi bơi lượn nhẹ nhàng trên nền màu xanh mint trang nhã, đây sẽ là mảnh ghép hoàn hảo những chiếc bàn phím cơ fullsize 108 phím nói chung và chiếc bàn phím Monet's Pond nói riêng.

Làm từ chất liệu vải mềm mại, bền và dễ dàng vệ sinh, tông màu trang nhã, phù hợp với mọi góc làm việc

Kê tay bàn phím Akko Monet's Pond Fullsize được làm từ chất liệu vải mềm mại, tạo cảm giác êm ái, dễ chịu cho người dùng, sử dụng tốt với tất cả các loại bàn phím cơ.

Akko Monet's Pond Fullsize | Chất liệu vải mềm mại

Ngoài ra, vì được làm từ vải nên kê tay bàn phím Akko Monet's Pond Fullsize vô cùng bền và dễ dàng vệ sinh sau quá trình hỗ trợ bạn làm việc, chơi game. 

Tông màu xanh mint trang nhã kết hợp với kích thước 440x80mm gọn nhẹ, kê tay bàn phím Akko Monet's Pond Fullsize sẽ thích hợp với mọi góc làm việc, với nhiều loại bàn phím cơ hiện nay.

Akko Monet's Pond Fullsize | Tông màu trang nhã

Nút đệm êm ái, độ cao phù hợp chống trượt và xê dịch cực tốt

Kê tay bàn phím Akko Monet's Pond Fullsize có mút lót đệm êm ái và độ cao vừa phải, mang tới cảm giác tuyệt vời hơn hẳn cho người dùng dù là sử dụng máy tính để bàn hay kể cả laptop. 

Akko Monet's Pond Fullsize | Nút đệm êm ái

Bên cạnh đó, kê tay bàn phím Akko Monet's Pond Fullsize cũng hỗ trợ thư giãn cổ tay và giảm ma sát với bàn làm việc, giúp tay bạn luôn trong tình trạng thoải khi làm việc trong thời gian dài.

Kê tay bàn phím AKKO Monet’s Pond – 108 Fullsize được trang bị bề mặt chống trượt cực tốt, giúp chiếc kê tay sẽ không bị xê dịch trong khi sử dụng. Ngăn chặn việc tạo các vết chai cổ tay khi sử dụng bàn phím.

Akko Monet's Pond Fullsize | Độ cao phù hợp

Kê tay bàn phím Akko Monet's Pond Fullsize | Phong Vũ

Thiết kế mới lạ, tao nhã cùng các cảm giác thoải mái khi sử dụng, kê tay bàn phím Akko Monet's Pond Fullsize sẽ là phụ kiện hỗ trợ hoàn hảo cho chiếc bàn phím cũng như quá trình làm việc, chơi game của bạn. Mua ngay sản phẩm tại các showroom Phong Vũ để sở hữu mức giá vô cùng hợp lý nào!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
AKKO
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
Kê tay bàn phím
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu AKKO
Xem tất cả
fb-chatfb-chat