Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

Hàng sắp về
iPhone 13 Pro Leather Case with MagSafe - Sequoia Green (MM1G3FE/A)

Thương hiệu APPLE SKU: 211000603
1.699.000 ₫
2.490.000 ₫
Chọn một trong những khuyến mãi sau
Giảm 791.000đ
HSD: 31/12/2022
Bỏ chọn
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

iPhone 13 Pro Leather Case with MagSafe - Sequoia Green là chiếc ốp lưng da cao cấp, màu sắc ưa nhìn, ôm trọn chiếc iPhone 13 Pro chắc chắn để bảo vệ tốt hơn, đồng thời cũng thể hiện cá tính người dùng độc đáo khác biệt.

Điểm nhấn màu Sequoia Green độc đáo

Phiên bản ốp lưng bao da iPhone 13 Pro with MagSafe màu Sequoia Green, Apple đã thực sự cho ấn tượng bởi đây là màu sắc khá được ưa chuộng, mang ý nghĩa hòa bình phát triển và hy vọng, tone màu này nhìn nhẹ nhàng cho mắt. Phiên bản này chắc chắn sẽ tạo ra ấn tượng lớn cho mọi người xung quanh khi nhìn vào chiếc iPhone 13 Pro của bạn.

Thiết kế bền bỉ với chất liệu da cao cấp

Ốp lưng Leather Case with MagSafe dành cho iPhone 13 Pro được làm từ da cao cấp và da đặc biệt, tạo nên sự dễ chịu và tạo cảm giác mềm mại mỗi lần chạm vào. Theo Apple thì ốp lưng này qua thời gian sử dụng có thể xuất hiện nếp nhăn hay phát triển lớp gỉ theo thời gian. 

Hỗ trợ sạc không dây với bộ sạc MagSafe hiệu quả

Ốp lưng bao da Leather Case with MagSafe có nam châm tích hợp để căn chỉnh sạc không dây MagSafe nhanh hơn, chính xác hơn và dễ dàng hơn cho iPhone 13 Pro. Thật dễ dàng, bộ sạc MagSafe đạt chứng nhận Qi của bạn lúc này chỉ cần để trên vỏ là cũng đã sạc thành công.

Bảo vệ iPhone 13 Pro tuyệt vời nhờ thiết kế ôm sát

Chiếc ốp lưng bao da chính hãng của Apple dành cho iPhone 13 Pro thực sự làm rất tốt chức năng bảo vệ cho điện thoại nhờ thiết kế ôm sát, vừa khít đảm bảo không tăng thêm nhiều về kích thước tổng thể. Nhờ trải qua hàng nghìn thí nghiệm thiết kế, vượt qua nhiều bài test về chất lượng mà người dùng có thể tin tưởng sử dụng mà không sợ trầy xước và rơi rớt. 

Mua iPhone 13 Pro Leather Case with MagSafe - Sequoia Green chính hãng| Phong Vũ bảo hành 12 tháng

iPhone 13 Pro Leather Case with MagSafe - Sequoia Green có bảo vệ tốt cho chiếc iPhone 13 Pro của bạn đồng thời còn giúp tăng lên tính thẩm mỹ. Mua hàng tại Phong Vũ với mức giá ưu đãi và an tâm sử dụng về chất lượng sản phẩm chính hãng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
APPLE
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
Chất liệu: Da cao cấp
- Thiết bị tương thích: iPhone 13 Pro
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ