ssd, trả góp, Ram, pin laptop, giá treo tai nghe, pin, nâng cấp laptop, egpu, laptop, win 10 ở đâu

Ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại của Sony và Samsung ai hơn ai?

Mr Duong 9 tháng trước99 lượt xem

Ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại đang được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích vì tính năng tiện lợi của nó đem lại. Cùng Phong Vũ tìm hiểu và so sánh nho nhỏ về ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại giữa tivi Sonytivi Samsung

  • Ứng dụng Smart View để điều khiển Smart tivi Samsung bằng điện thoại
  • Ứng dụng Video & TV SideView để điều khiển Smart tivi Sony bằng điện thoại

Giao diện của 2 ứng dụng

  • Ứng dụng Samsung Smart View của hãng chỉ có 2 giao diện chính là giao diện chuyển hình, nhạc, phim lên tivi và giao diện remote để điều khiển tivi, với phím bấm không nhiều, dễ dàng cho người sử dụng.

giao diện Samsung Smart View

>>>Tham khảo các model tivi Samsung tại Phong Vũ

Giao diện đơn giản dễ dàng cho nhiều đối tượng sử dụng

  • Giao diện Video & TV SideView trên tivi Sony trông khá tiện ích với nhiều phím đa dạng cộng thêm các bảng điều khiển cảm ứng với rất nhiều các tính năng phù hợp với các tín đồ yêu thích công nghệ.

giao diện Sony Video & TV SideView

Giao diện đầy đủ tính năng giúp điều khiển tivi Sony dễ dàng

>>>Tham khảo các model tivi Sony tại Phong Vũ

-> Về cảm quan phù hợp với mọi đối tượng sử dụng từ người lớn tuổi cho đến trẻ em thì mặt giao diện của Samsung Smart View đơn giản, nhỏ gọn và dễ sử dụng hơn so với Video & TV SideView của Sony

Đa dạng thiết bị hỗ trợ

  • Ứng dụng Samsung Smart View chạy được trên điện thoại, máy tính bảng hệ điều hành Android 4.1 trở lên và các dòng iPhone, iPad hệ điều hành iOS 7.0 trở lên. Chỉ có một khuyết điểm nhỏ đó là chưa hỗ trợ dùng trên Windows Phone.

Ứng dụng Smart View trên tivi Samsung

Ứng dụng Samsung Smart View chạy trên điện thoại Android

  • Ứng dụng Sony Video & TV SideView cũng chạy được trên điện thoại, máy tính bảng hệ điều hành Android 4.1 trở lên và các dòng iPhone, iPad hệ điều hành iOS 8.0 trở lên. Còn đối với Windows Phone chưa hỗ trợ dùng được.

Sony Video & TV SideView

Ứng dụng Sony Video & TV SideView chạy trên nhiều nền tảng khác nhau

-> Về thiết bị hỗ trợ, Samsung Smart View và Sony Video & TV SideView. đều có điểm tương đồng giống nhau không có khác nhau nhiều mấy.

Tính năng của mỗi ứng dụng

[table id=48 /]

Những thông tin trên giúp người đọc có thêm thông tin và so sánh giữ hai ứng dụng Samsung Smart View và Sony Video & TV SideView . Nhận xét chung 2 ứng dụng đều thân thiện. hướng tới người dùng và nhất đáp ứng được các nhu cầu điều khiển thuận tiện nhất. Điểm nổi trợi hơn cả là khả năng hữu ích tìm kiếm bằng giọng nói thì trên ứng dụng của tivi Sony có nhưng trên Samsung Smart View chưa có.

Mr Duong

Gửi

[Đóng]