ssd, trả góp, pin laptop, Ram, giá treo tai nghe, pin, nâng cấp laptop, egpu, pin dell, alienware

Tổng hợp các nguồn tải hình nền máy tính tuyệt đẹp

admin 3 năm trước6150 lượt xem

Với người sử dụng, chiếc máy tính không chỉ là công cụ làm việc mà còn là một người bạn gần gũi. Ngoài việc chú ý tới việc bảo hành, bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ máy, việc sử dụng những bộ màn hình đẹp cũng là một công việc đầy hứng khởi. Những bộ ảnh đẹp không chỉ làm máy tính trở nên đẹp hơn, mà qua đó còn tôn lên cá tính của người sử dụng và hơn nữa, tạo động lực kích thích sáng tạo và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một số trang web tổng hợp hình nền đẹp cho máy tính

Bộ sưu tập ảnh phong cảnh Panorama là thế mạnh của Microsoft
Bộ sưu tập ảnh phong cảnh Panorama là thế mạnh của Microsoft

 

 • AlphaHaven, hay còn được biết tới với cái tên WallHaven, đây là một trang web chuyên lưu trữ và chia sẻ những hình ảnh màn hình nền với độ nét cực cao. Người dùng cũng có thể dễ dàng lựa chọn dề tài mà mình muốn tìm ảnh để chọn lựa và tw tự thiết kế một bộ ảnh riêng.
  Địa chỉ trang web : https://alpha.wallhaven.cc
Giao diện thân thiện của Wallhaven .
Giao diện thân thiện của Wallhaven .

 

 • Devianart: Đây là website của các chuyên gia đồ họa và họa sĩ trên khắp thế giới, cơ chế hoạt động tương tự Wallhaven. Bạn cũng có thể lên xem hình và tải hình về một cách miễn phí. Ngoài ra Devianart còn có chương trình cập nhật các cuộc thi sáng tác tranh, sáng tác truyện tranh dành co cộng đồng thế giới.
  Địa chỉ trang web: https://www.deviantart.com/
DevianArrt - Ngôi nhà của các họa sĩ thời đại số
DevianArrt – Ngôi nhà của các họa sĩ thời đại số

 

 • Wallhere: Lại là một trang chia sẻ hình nền vô cùng đẹp mắt, Wallhere có khả năng tích hợp lựa chọn các bộ ảnh theo chủ đề dưới dạng các từ khóa. Người dùng có thể tìm kiếm một bộ ảnh về một chủ đề theo yêu cầu, và cũng có thể xem được các bộ ảnh có chung chủ đề.
  Địa chỉ trang web: https://wallhere.com

  Wallhere với tính năng tìm kiếm độc đáo
  Wallhere với tính năng tìm kiếm độc đáo

   

 • Interfacelift: Interfacelift là một trong những trang chia sẻ ảnh nói chung và hình nền nói chung khá nổi tiếng với kho lưu trữ cực kỳ đồ sộ. Trang web này cũng có liên kết với rất nhiều hiệp hội nhiếp ảnh và các nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên thế giới. Phần lớn tài nguyên đều có thể được tải về miễn phí, nhưng sẽ có một vài album và sản phẩm độc quyền buộc người dùng phải đăng ký tài khoản và trả phí.
  Địa chỉ trang web: https://interfacelift.com/
Để sử dụng những nội dung độc quyền của Interfacelift, người dùng sẽ phải trả thêm phí.
Để sử dụng những nội dung độc quyền của Interfacelift, người dùng sẽ phải trả thêm phí.

admin

Gửi

[Đóng]