ssd, trả góp, Ram, pin laptop, giá treo tai nghe, nâng cấp laptop, pin, egpu, laptop, alienware

Mua vỏ case infinity hyperion

KhôiNK 2 năm trước1795 lượt xem

 Mình cần mua vỏ case infinity hyperion

Bạn nào có vỏ case infinity hyperion thì bán lại cho mình với

TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM ĐANG CẦN MUA

Case Infinity Hyperion RGB Mid Tower

Dòng sản phẩm mới của Infinity được trang bị 2 mặt kính cường lực mirror. Thiết kế lần này của Infinity đánh vào người dùng cuối. Với giá thành rất tốt, thiết nghĩ các bạn nên quyết định chọn nó sớm đi.
2 mặt kính cường lực được đặt ở mặt trước và cạnh hông bên trái của case.
Mặt hông bên phải vẫn là tấm kim loại được dập nổi lên cao giúp cho thùng máy thông thoáng, nó còn giúp việc đi dây gọn gàng, không ép dây khi đóng nắp.
 Mặt trên của case có thiết kế rất độc đáo. Đó là phần khung được làm sâu ra ngoài, vác đều về hai bên góc. Giúp khi vận chuyển, chúng ta có thể bám vào đây rất cứng cáp, chắc chắn.
Nút power/reset, audio, usb được thiết kế chung 1 tấm panel nằm ngay phía trên. Giúp việc cắm dây hay bật tắt nguồn rất thuận tiện dễ dàng.
Ở ngay mặt trên Hyperion được trang bị tấm lưới có nam châm hít, rất tiện lợi. Hít rất chặt, nên khi vận chuyển hay vô tình chạm vào thì không thể làm rơi nó được. Mặt lưới lọc bụi rất tốt.
Để giữ chặt các mặt kính cường lực, Infinity đã trang bị những ốc hình trụ tròn, chiều cao 1cm được làm vân sọc nổi giúp khi tháo lắp dễ dàng hơn.
Mặt trong được trang bị miếng đệm cao su khi áp sát mặt kiếng đảm bảo an toàn, không gây cấn.
Tháo mặt bên hông trái, toàn bộ khung của Hyperion lộ rõ toàn diện. Có thể thấy được dây cắm cùng với ốc vít đi kèm được bó buộc cận thận vào khung case. Rất thông thoáng phải không nào !!!
Nhìn từ mặt hông bên phải, chúng ta có thể nhìn rõ học để nguồn khá rộng, chỗ để nguồn được đục lỗ lưới, giúp lấy gió từ bên dưới tản nhiệt cho nguồn. Phần đáy được làm cao lên giúp thoáng hơn.
Có 6 lỗ để đi dây nguồn lên cắm, thiết kế này không dư đâu. Việc này rất tốt vì khi bạn cắm main nhỏ thì tận dụng lỗ bên trong. Main lớn thì có thể dùng lỗ bên ngoài. Tùy biến rất tốt. Bên cạnh đó là những ô để bắt SSD.
 Hộc HDD được thiết kế gắn đằng sau và được dựng nằm ngang song song với main.
Dây cắm theo case là USB 3.0, USB 2.0, Audio, chân panel power/reset. Led HDD, power.
Mặt đáy được gắn nguyên cụm khung nhôm, được gắn mút đệm giúp chống trượt cho case. Khung này có thể tháo ra được.
Cao lên kha khá đấy, giúp việc lưu thông gió vào case rất tốt. Nên gắn quạt hút gió vào nha.
Ướm thử ngay main X299 nằm gọn vào bên trong mà không cấn chỗ nào cả. Main ATX khỏi phải lo vào case này. Lỗ cắm dây vẫn còn rộng để luồng dây lên.
Lắp đặt tản nhiệt AIO cũng là vấn đề nhức nhối. Nếu case rộng to mà lắp không được cũng buồn. Nhưng đối với Hyperion chuyện này dễ như bỡn. Radiator của IDCooling Fostflow 240 đi kèm với 2 fan vừa khít, Không cấn vào tản phase của main. Dây dẫn nước không bị căng.
Thử ngay mặt trước xem nào. Hoàn toàn không thể làm khó được Hyperion. Lắp đặt thoải mái mà còn gắn thêm được 2 quạt 12. Tức là 4 quạt – 2 hút 2 thổi. Để sử dụng được 2 hút 2 thổi cho radiator. Các bạn nên nhớ chỉ khi VGA của bạn 2 quạt thôi nhé. 3 quạt là không vừa đâu.
Đây là khi lắp đặt VGA 3 fan. Ở đây sử dụng VGA Strix của Asus. Khi đó tản chỉ sử dụng 2 quạt thôi. Vẫn còn dư chán. Rộng thoải mái.
 Khi RGB hòa quyện !!!
Tiếp tục lại thử Z270 Strix của ASUS. Vừa vặn không chỗ nào chê được.
Nếu cổng USB 3.0 của main nằm ngay vị trí này thì bạn phải lựa chọn giữa USB 3.0 hoặc gắn 1 quạt ở dưới đáy.
Điều đáng buồn khi gắn full quạt thì ngay góc ngã 3 thì bị cấn rồi. Nên phải lựa chọn 1 gắn ở dưới hoặc 2 gắn ở mặt trước.

 

 

Liên hệ người mua: https://www.facebook.com/doquan1991

KhôiNK

Gửi

[Đóng]