ssd, trả góp, Ram, pin laptop, giá treo tai nghe, pin, nâng cấp laptop, egpu, alienware, laptop

Instagram hiện có 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới

admin 3 năm trước575 lượt xem

Hôm nay, tại một sự kiện truyền thông chính thức, Instagram đã thông báo rằng hiện họ đã đạt con số 1 tỷ người dùng ở trên toàn thế giới.

Instagram đã đạt mốc 800 triệu người dùng vào tháng 9 năm ngoái, nhiều hơn 200 triệu so với cùng kỳ năm trước. Mỗi năm, phần mềm chia sẻ ảnh miễn phí này lại bổ sung thêm cho mình 200 triệu người dùng .

Người đồng sáng lập ra phần mềm này là ông  Kevin  Sytrom đã chia sẻ như sau: “Thật không thể tin được.  Đó là điều mà Mike và tôi chưa bao giờ nghĩ nó sẽ xảy ra”.

Instagram đã đạt con số 1 tỷ người dùng thường xuyên.
Instagram đã đạt con số 1 tỷ người dùng thường xuyên.

 

Bản thân Instagram cũng không biết chính rằng số lượng người dùng mới này tới từ đâu. Năm ngoái, phần lớn sự tăng trưởng vượt bậc của hãng đến từ là việc tung ra thị trường tính năng Stories. Trong năm qua, công ty đã phát triển thêm nhiều công cụ tích hợp trong ứng dụng, bằng cách cho phép người dùng thêm ảnh động GIF, thiết kế thanh trượt biểu tượng cảm xúc và sử dụng những bảng thăm dò ý kiến vào câu chuyện của họ. Trong khi đó, Snapchat vẫn đang lấy lượng bù chất bằng việc đẩy cao số lượng người dùng. Trong thời gian qua, trung bình ứng dụng này có tới 191 triệu người dùng thường xuyên. Instagram cũng đã công bố ứng dụng độc lập IGTV mới của mình với khả năng biên tập các video dạng dài, dọc, nhằm cạnh tranh không chỉ với Snapchat Discover mà còn với cả YouTube.

Theo một số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường eMarketer,  doanh thu đến từ việc sử dụng quảng cáo trên Instagram sẽ đạt mức 5,48 tỷ USD trong năm 2018, tăng 70% so với năm 2017. Trong một dự báo khác, trong phân bổ doanh thu quảng cáo di động của Facebook, Instagram sẽ chiếm tới 28,2%.

Với dự án IGTV, Instagram đã thể hiện rõ ý đồ muốn cạnh tranh trực tiếp với ông trùm Youtube.
Với dự án IGTV, Instagram đã thể hiện rõ ý đồ muốn cạnh tranh trực tiếp với ông trùm Youtube.

 

admin

Gửi

[Đóng]