ssd, trả góp, Ram, pin laptop, giá treo tai nghe, nâng cấp laptop, pin, egpu, laptop, alienware

Gmail đăng nhập ở chế độ không có internet

Nguyễn Xuân Phúc 2 năm trước702 lượt xem

Đối với hầu hết chúng ta trong cuộc sống hiện đại, việc gmail đăng nhập vào mỗi sáng là điều quá đỗi thân thuộc. Nhưng nếu một ngày đẹp trời, văn phòng của bạn đứt mạng thì bạn có biết phải làm sao. Google đã lường trước được điều này và cho ra chế độ Offline mode cho Gmail

Nói đến Chế độ Ngoại tuyến (Offline Mode), chúng ta có thể hiểu đơn giản chính là việc truy cập vào Gmail ngay cả khi không kết nối internet. Sau đây Phong Vũ sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt chế độ Offline của Gmail.

Bước 1: Trước hết để kích hoạt chế độ Gmail Offline, bạn kích chuột vào biểu tượng bánh răng trên màn hình và chọn Cài đặt.

Gmail đăng nhập không cần internet

Bước 2: Trong trang Cài đặt bạn chọn mục Ngoại tuyến, sau đó tích vào tùy chọn Bật thư ngoại tuyến.

Hướng dẫn đăng nhập gmail không cân internet

Bước 3: Tại mục Cài đặt đồng bộ hóa, bạn có thể lựa chọn thời gian mà bạn muốn tải tài liệu về. Ở đây, Gmail cho phép bạn chỉ có thể tải về những email nằm trong khoảng thời gian 7 ngày, 30 ngày hay 90 ngày kể từ lúc nhận thư.

Tại mục Bảo mật, bạn phải thực hiện một trong hai hoạt động bắt buộc sau đây, đó chính là những hành động mà bạn sẽ thực hiện sau khi đăng xuất khỏi tài khoản Gmail.

– Dữ liệu ngoại tuyến trên máy tính

– Dữ liệu ngoại tuyến khỏi máy tính

Sau khi lựa chọn những thiết lập mong muốn, bước cuối mà bạn cần làm là kịch chuột vào mục Lưu thay đổi.

Cách sử dụng Gmail khi ngoại tuyến

Trước hết, bạn hãy mở Gmail của mình khi đang trực tuyến và tải dữ liệu. Sau đó, khi bạn sẽ chuyển qua chế độ ngoại tuyến, bạn hoàn toàn có thể sử dụng như bạn đang trực tuyến. Tuy nhiên, những email mà bạn muốn gửi đi khi ngoại tuyến sẽ lưu vào Hộp thư đi, và sẽ tự động gửi ghi bạn có kết nối internet.

Cách tắt Gmail ngoại tuyến

Nếu bạn muốn tắt chế độ Gmail ngoại tuyến này, bạn quay lại mục Cài đặt > chọn thư mục Ngoại tuyến > kích chuột để bỏ dấu tích trong mục Bật thư ngoại tuyến.

gmail-dang-nhap-ko-can-ket-noi-internet-06

Phong Vũ cảm ơn bạn đã theo dõi. Nếu có đóng góp vui lòng comment xuống bên dưới nhé!

Nguyễn Xuân Phúc

Gửi

[Đóng]