ssd, trả góp, Ram, pin laptop, giá treo tai nghe, pin, nâng cấp laptop, egpu, win 10 ở đâu, bảo hành asus ở đâu

Chào ad, cho mình hỏi là mình ở khu vực phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Gần chỗ mình trên đường Bùi Văn Hòa (đối diện công viên Tam Hiệp) có một đại lý của Phong Vũ. Khi trước mình có thấy là "miễn phí vệ sinh laptop". Thì cho mình hỏi là vệ sinh laptop thì có là miễn phí thật không ạ hay là phải mua laptop ở Phong Vũ thì mới được hưởng chính sách này (vì laptop hiện mình sử dụng không phải mua từ Phong Vũ). Nếu mất phí thì bao nhiêu ạ ? Ad trả lời giúp mình. Cảm ơn Ad.  

  • Vy Khang Truong Người lạ

    Chào ad, cho mình hỏi là mình ở khu vực phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Gần chỗ mình trên đường Bùi Văn Hòa (đối diện công viên Tam Hiệp) có một đại lý của Phong Vũ. Khi trước mình có thấy là “miễn phí vệ sinh laptop”. Thì cho mình hỏi là vệ sinh laptop thì có là miễn phí thật không ạ hay là phải mua laptop ở Phong Vũ thì mới được hưởng chính sách này (vì laptop hiện mình sử dụng không phải mua từ Phong Vũ). Nếu mất phí thì bao nhiêu ạ ? Ad trả lời giúp mình. Cảm ơn Ad.

     

    Dung Bui Moderator

    Xin chào Vy Khang Truong, miễn phí vệ sinh chỉ áp dụng với sản phẩm bạn mua tại PV. Hiện tại chương trình sửa chữa và bảo trì cho laptop có mức định giá riêng, mời bạn tham khảo tại đây.

Bạn phải đăng nhập để trả lời câu hỏi này