ssd, trả góp, Ram, pin laptop, giá treo tai nghe, nâng cấp laptop, pin, egpu, alienware, laptop

Hỏi đáp cấu hình máy tính chơi PUBG và mở nhiều tab chrome firefox

admin 2 năm trước1637 lượt xem

Câu hỏi từ bạn Lệ Nhi gửi đến Phong Vũ Hội về việc xây 1 case máy tính để mở trình duyệt web nhiều tab và có cấu hình chơi PUBG với chi phí khoảng 23 triệu.

Xin chào các anh em, em đang có nhu cầu build bộ case tầm 23 triệu ( chỉ case không màn hình, phụ kiện gì ) . Nhu cầu của em như sau :
– Chạy ngon đồng thời nhiều tác vụ, em hay phải mở nhiều Chrome window, hay Firefox Window, có nhu cầu dùng nhiều máy ảo 1 lúc (ảo hoá ngon).
– Về chơi game, thì em thỉnh thoảng mới chơi PUBG, chơi PUBG ổn, không giật, không lag là được, em không kỹ tính về việc chơi game ạ, chủ yếu em làm cho công việc thôi ạ.
Với số tiền thế các anh em tư vấn cho em cấu hình ổn nhất được không ạ ? Em cảm ơn rất nhiều.

Admin xin được tổng hợp những câu trả lời hay nhất cho câu hỏi của bạn như sau:

 1. Bạn Nguyễn Thắng Công cho rằng nên đầu tư VGA 1050 CPU Ryzen R5 và 16GB ram. Cấu hình cụ thể ban đầu mà bạn Công đưa ra:Cấu hình máy tính chơi PUBGSau khi tìm hiểu thêm về nhu cầu của Lệ Nhi, Thắng Công đề xuất 1 cấu hình khác

 

nếu thiên về xử lý công việc nhiều hơn thì hạ vga xuống nữa để nâng chip lên 8 nhân 16 luồng,nhưng bắn PUBG ở setting very low thôi

Cấu hình chơi PUBG và làm việc

2. Bạn Trí Dũng lại đưa ra quan điểm khác khi cho rằng nên bỏ hẳn HDD và tập trung nhiều hơn vào SSD.

23tr để làm việc với nhu cầu chạy nhiều máy ảo 1 lúc thì mình xin đưa ra 1 dàn ntn. Mình bỏ hẳn HDD và dùng 1 SSD 500GB vì bạn chạy nhiều máy ảo cùng 1 lúc mình nghĩ HDD sẽ không đáp ứng đủ tốc độ. Dùng Intel vì như mình nói ở trên Intel có nhiều công nghệ hỗ trợ việc ảo hóa tốt.

Cấu hình mà Trí Dũng đưa ra như sau:

Cấu hình máy tính chơi pubg

Cuộc thảo luận vẫn chưa có hồi kết khi Lệ Nhi cho rằng  intel đa nhiệm kém hơn amd, mình cũng cần chạy nhiều firefox và chrome.
Mời các bạn thảo luận và đưa ra ý kiến của mình cho câu hỏi này nhé!

 

admin

 1. Trai quê

  Các ac cho e hỏi ngu chút máy tính of e chạy windows 7 ultimate 64-bit
  Chip intel(r) Pentium(r) cpu g620 cần cadr ntn để có thể chơi bubg dc

  Trả lời
  • Bùi Nguyễn Tấn Dũng

   Cấu hình CPU quá thấp nhé bạn, khuyến khích bạn sử dụng i3-8100 cùng với card màn hình GTX 1050 trở lên để trải nghiệm PUBG

   Trả lời

Gửi

[Đóng]