ssd, trả góp, Ram, pin laptop, giá treo tai nghe, nâng cấp laptop, pin, egpu, alienware, laptop

Cách sử dụng tai nghe bluetooth

Đàm Quyết Thắng 3 năm trước2648 lượt xem

Tai nghe bluetooth là một trong những thiết bị công nghệ sử dụng kết nối không dây. Với nhiều người lần đầu tiên sử dụng thì thường sẽ không biết cách sử dụng tai nghe bluetooth và không tránh khỏi một số vấn đề kết nối, cũng như việc điều chỉnh tai nghe tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tai nghe bluetooth .

Tai nghe bluetooth là gì ?

Tai nghe Bluetooth là một trong những thiết bị công nghệ có nhiều tiện ích. Sử dụng kết nối không dây Bluetooth để hoạt động nhằm mang lại sự thoải mái, thuận tiện và gọn gàng. Ứng dụng công nghệ bluetooth để kết nối với các thiết bị di động. Sử dụng chuẩn AD2P AD2P (Advanced Audio Distribution Profile ) là một trong những chế độ Bluetooth hỗ trợ điện thoại di động phát ra âm thanh chuẩn stereo không dây với chất lượng gần tương đương với tai nghe có dây thông thường.
Chuẩn A2DP được cài đặt sẵn trong cái dòng tai nghe thế hệ sau này. Khi lần đầu tiên mua tai nghe Bluetooth, bạn nên tìm hiểu hoặc nhờ hỗ trợ tư vấn trước khi mua để có thể chon mua được SP phù hợp nhất cho điện thoại của mình.

Vì thế nên người sử dụng dễ có những bỡ ngỡ khi sử dụng

Cách dẫn sử dụng tai nghe bluetooth

Bước 1: Nhấn và giữ nút khởi động trên tai nghe khoảng 5s. Kiểm tra pin tai nghe mỗi lần sử dụng nếu hết bạn nên sạc. Khi đầy pin tai nghe sẽ báo

Cách sử dụng tai nghe bluetooth
Cách sử dụng tai nghe bluetooth

Bước 2: Bật bluetooth trên điện thoại của bạn lên, dò tìm thiết bị cần kết nối.


Bước 3: Sau khi quá trình dò tìm kết thúc, bạn chọn tên tai nghe cần kết nối

Cách sử dụng tai nghe bluetooth
Cách sử dụng tai nghe bluetooth


Bước 4: Khi chọn tai nghe cần kết nối, điện thoại sẽ yêu cầu nhập mật khẩu cần kết nối. Mật mã PIN thông thường sẽ mặc định là 0000 hoặc 1234, 8888. Mật khẩu luôn được nhà sản xuất ghi kèm bên trong tờ hướng dẫn.

Bước 5: Nhập xong mật khẩu tai nghe Bluetooth sẽ tự động kết nối. Lúc này bạn hãy test tai nghe không dây này bằng cách bật lên những bài hát mà bạn thích.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh âm lượng và trả lời các cuộc gọi đến bằng tai nghe bluetooth. Điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối ở những lần sau khi tai nghe được bật lên.Qua bài viết mong bạn đã viết cách sử dụng tai nghe bluetooth để có những trải nghiệm mới với dòng tai nghe này nhé.

Đàm Quyết Thắng

Gửi

[Đóng]