ssd, trả góp, Ram, pin laptop, giá treo tai nghe, nâng cấp laptop, pin, egpu, win 10 ở đâu, bảo hành asus ở đâu

Cách mở camera laptop trên Win 10

Vương Ứng Minh 11 tháng trước741 lượt xem

Thông thường các phiên bản Windows cũ trước đây bắt người dùng sử dụng phần mềm xem Webcam, hoặc sử dụng những ứng dụng chụp hình online mới có thể mở camera laptop.Hãng Microsoft đã cải tiến rất nhiều trên phiên bản Windows 10 các bạn có thể mở camera laptop của bạn lên một cách dễ dàng với ứng dụng camera đã cài đặt sẵn.Sau đây, Phong Vũ sẽ hướng dẫn cách mở camera laptop trên Win 10.

Đầu tiên bạn bấm vào Start > Gõ camera > Enter

cách mở webcam nhanh nhất

Sau đó sẽ hiện ra một cửa sổ

Giao diện khá giống với điện thoại thông minh.Ở đây có phần chụp ảnh,quay phim và tuỳ chỉnh.

cách chụp ảnh màn hình laptop

Bấm vào hình máy ảnh để chụp lại hỉnh ảnh như trên hoặc bạn có thể bấm vào hình máy quay phím để chuyển sang chế độ quay phim.

cách quay phim trên laptop trên win 10

Trên đây là cách mở camera laptop nhanh nhất trên Windows 10. Ngoài ra các bạn có thể bật camera thông qua các ứng dụng như Facebook, Skyper, Zalo,…thì camera cũng sẽ tự bật theo ứng dụng. Một lỗi cơ bản mà người dùng webcam, camera hay gặp phải trong quá trình sử dụng Windows 10. Việc cài đặt webcam cho máy tính, laptop không hề khó nhưng nó lại không hề hoàn hảo cũng giống như máy in vậy. Có rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình cài webcam cho máy tính hoặc các lỗi sử dụng sau đó. Chính vì vậy bạn đọc nên thường xuyên tham khảo các bài viết hướng dẫn sửa lỗi của chúng tôi để nắm bắt được mọi vấn đề khi sử dụng webcam.

Vương Ứng Minh

Gửi

[Đóng]