ssd, trả góp, pin laptop, Ram, giá treo tai nghe, pin, nâng cấp laptop, egpu, pin dell, alienware

Bách Hóa Online ƯU ĐÃI mùa dịch cùng mã giảm giá từ Phong Vũ

admin 6 tháng trước2039 lượt xem

Đại dịch Covit 19 khiến đại đa số chúng ta đều đang gặp khó khăn và phải duy trì đảm bảo sức khỏe liên tục. Lương thực, thực phẩm là những mặt hàng thiết yếu không thể không có đặc biệt trong diễn biến khó khăn hiện tại. Phong Vũ sẽ luôn là người bạn đồng hành với khách hàng không chỉ sản phẩm Công Nghệ mà còn mang sứ mệnh, công sức đóng góp cho cộng đồng mùa dịch này.

1.Mùa Dịch có gì ưu đãi sốc

Đồng hành cũng cả nước đẩy lùi đại dịch trong thời kỳ giãn cách. Phong Vũ gửi bạn mã giảm giá cực sốc từ Phong Vũ với ưu đãi rất nhiều mặt hàng thực phẩm gia đình, đồ ăn nhanh, thực phẩm thiết yếu được giảm giá cực sốc với đa dạng loại mặt hàng cần phải có trong mùa dịch. Hãy cùng Phong Vũ điểm nhanh xem mùa dịch này có gì hấp dẫn với mã PVBACHHOA nhé!

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 300.000 Đồng trên toàn quốc

– Nhiều mặt hàng giảm sâu lên đến 50% mang đến ưu đãi cực sốc khi mua sắm online tại VNshop

– Thanh toán online giảm sốc lên đến 5% tối đa 100.000 khi thanh toán qua VNPAY.

Đa số các mặt hàng tại Vnshop đều là mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu, sản phẩm bảo vệ sức khỏe, vệ sinh mùa dịch như: khẩu trang, nước rửa tay, Gel rửa tay đều có đầy đủ với mức giá cực sốc cực ưu đãi.

2.Cách mua hàng với mã giảm giá PVBACHHOA

Cách 1: Mua Bách Hóa với mã giảm giá sốc từ Phong Vũ

Bạn có thể vào trực tiếp website Phong Vũ sau đó Click vào Banner như hình để chuyển đến trang ưu đãi của VNshop.

Sau khi click vào Banner Website sẽ tự chuyển sang Vnshop.vn và bạn có thể mua hàng loạt sản phẩm với ưu đãi giảm giá cực sốc kèm nhiều chương trình ưu đãi khác đi kèm nữa nhé!

Cách 2: Truy cập vào VNshop để săn ưu đãi sốc từ mã PVBACHHOA

Mời bạn click TẠI ĐÂY để đến trang đặt hàng của VNshop và đặt ngay cho mình những đơn hàng bách hóa cực sốc và được miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc khi đạt điều kiện nhé!

Phong Vũ gửi lời chúc đến mọi người bảo vệ sức khỏe, chống dịch an toàn cùng nhau vượt qua mùa dịch này với các ưu đãi tài trợ giảm giá từ Phong Vũ trong giai đoạn tất cả chúng ta đều khó khăn nhé!

admin

Gửi

[Đóng]