ssd, trả góp, pin laptop, Ram, giá treo tai nghe, pin, nâng cấp laptop, egpu, pin dell, alienware

ADATA – Ghi nhớ đỉnh cao

admin 3 năm trước3245 lượt xem

ADATA – Ghi nhớ đỉnh cao

ADATA Technology Co., Ltd.  là công ty công nghệ của Đài Loan chuyên  sản xuất bộ nhớ và lưu trữ, được thành lập vào tháng 5 năm 2001 bởi Simon Chen. Công ty là đơn vị  hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về thiết bị ghi nhớ nhớ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống số của khách hàng. Sự cống hiến của công ty đối với tính toàn vẹn và chuyên nghiệp đã làm cho ADATA trở thành thương hiệu bộ nhớ hàng đầu với rất nhiều các sản phẩm đã được trao giải thưởng về thiết kế.

Sản phẩm

Với chuyên môn kỹ thuật cao, các cơ sở sản xuất hiện đại cùng dịch vụ khách hàng cao cấp, ADATA cung cấp giải pháp về thiết bị ghi nhớ nhớ hoàn chỉnh, bao gồm: các mô-đun DRAM, ổ USB flash, thẻ nhớ, thẻ USB, ổ cứng điện tử và các ổ đĩa rời.

Lịch sử

Bắt đầu từ năm 2001 với 20 nhân viên, ADATA là một công ty nhỏ với những ước mơ lớn. Mong muốn của công ty là trở thành một nhà cung cấp bộ nhớ DRAM và các sản phẩm ứng dụng ổ đĩa Flash, ADATA khác biệt so với các công ty đối thủ cạnh tranh chính là ở sự chuyên nghiệp, bí quyết trong ngành và các mẫu thiết kế bắt mắt.

Với sự lãnh đạo của người sáng lập Simon Chen và đội ngũ quản lý cao cấp, tất cả những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và bán hàng toàn cầu, ADATA hoạt động với niềm đam mê và sức trẻ, được điều hành bởi các yếu tố đặc biệt vì lợi ích số đông, đó chính là nền tảng cho sự thành công của công ty. Những giá trị này là tính toàn vẹn, công bằng, trung thực, kiên trì, khéo léo, hài hòa, tình yêu và đổi mới. Tất cả những yếu tố này góp phần tạo ra một ADATA với doanh thu tăng trưởng ổn định, đạt đến 1 tỷ USD trong vòng mười năm đầu.

Thành tựu

ADATA hiểu rằng tính chuyên nghiệp và sự đổi mới, cũng như giá trị của sản phẩm và dịch vụ là yếu tố chính thúc đẩy khả năng cạnh tranh của công ty trên thị trường. ADATA luôn truy cầu chất lượng cho nên yêu cầu các quá trình như thiết kế ID, quản lý chuỗi cung ứng (nguyên liệu thô), quy trình sản xuất, kiểm soát và kiểm tra chất lượng phải đạt được các tiêu chuẩn cao nhất. Vì thế, ADATA đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế như Giải Bạc Xuất sắc của Đài Loan, G-MARK của Nhật (Giải Thiết kế), Giải thưởng Đột phá Công nghệ CES của Mỹ, giải thiết kế iF, giải thiết kế Red Dot của Đức.

Tầm nhìn thương hiệu

Với những thành tựu đã đtạ được, ADATA muốn đưa công nghệ của mình phát triển ra toàn cầu với quyết tâm trở thành nhà cung ứng thiết bị ghi nhớ hàng đầu thế giới. Năm 2010, ADATA bắt đầu quá trình xây dựng lại thương hiệu của mình, lấy chim ruồi làm hình ảnh logo và cũng là biểu tượng cho đặc trưng doanh nghiệp của ADATA nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế, cũng như chuẩn bị cho công ty trong thập kỷ tới.

Một số sản phẩm của ADATA

Ổ cứng ADATA HD 710
Ổ cứng ADATA HD 710

 

USB ADATA C008
USB ADATA C008

admin

Gửi

[Đóng]