Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Điện máy - Điện gia dụng
>
Hộc đựng tiền Topcash JJ-430

Két có cấu trúc vỏ thép chắc chắn với bộ khóa két tùy chọn: xung điện hoặc chìa khóa.

Két có: 8 ngăn tiền giấy, 5 ngăn đa năng hoặc tiền giấy/xu, 2 khe lưu giữ chứng từ. Kích thước (mm): 415 (W) x 410 (L) x 111 (H)

Hộc đựng tiền Topcash JJ-430

Thương hiệuTOPCASHSKU: 1602394
LIÊN HỆ
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Hộc đựng tiền Topcash JJ-430

 

Hộc đựng tiền là sản phẩm không thể thiếu đối với những nhà kinh doanh Được sử dụng rộng rãi hầu hết cho các quầy thu ngân siêu thị, shop, kinh doanh quán ăn, quán cafe...  giúp cho nhân viên thu ngân phân loại tiền để thu và trả khách hàng. Hãy tưởng tượng với doanh thu mỗi ngày lên tới hàng triệu đồng, số lượng tiền mặt phải cất trữ là vô cùng lớn và bạn cần một chiếc két đựng tiền an toàn, chắc chắn lại dễ dàng kết nối với các thiết bị như máy in, máy tính thu ngân thì Hộc đựng tiền Topcash JJ-430 là lựa chọn hợp lý nhất.Với thiết kế chắc chắn tiện lợi, Hộc đựng tiền Topcash JJ-430 là giải pháp bảo mật thu ngân hiệu quả giữa thời buổi kinh doanh F&B phát triển mạnh mẽ.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hộc đựng tiền Topcash JJ-430 có kích thước (mm): 415 (W) x 410 (L) x 111 (H) sản phẩm có màu đen được làm từ thép vô vùng chắc chắn. Kết cấu chịu lực, tác động mạnh là sự lựa chọn hợp lý cho thu ngân quán ăn, siêu thị,… Khóa két đựng tiền có 3 tùy chọn: xung điện, chìa khóa và khóa trong tiện lợi để người sử dụng linh hoạt trong thao tác với két tiền.  Hộc đựng tiền Topcash JJ-430 trang bị 8 ngăn tiền giấy, 5 ngăn đa năng hoặc tiền giấy/xu, 2 khe lưu giữ chứng từ thoải mái không gian lưu trữ

Các ngăn đựng tiền giấy đều có thanh chặn ngăn tiền mặt khỏi việc bị xê dịch. Khóa két vô cùng chắc chắn, gần như không thể cậy ra mà phải dùng chìa khóa hoặc xung điện. Hộc đựng tiền Topcash JJ-430 tương thích với các sản phẩm máy tính thu ngân của Topcash.

 

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
TOPCASH
Bảo hành
12
Thông tin kích thước
Đơn vị tính
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Cấu trúc vỏ thép chắc chắn
- Khóa két 3 tùy chọn: Xung điện, chìa khóa & khóa trong
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý với điều kiện sử dụng và chính sách của Phong Vũ