Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Điện máy - Điện gia dụng
>
Giấy HP Glossy photo A4 (CG850A)

Giấy HP Glossy photo A4 (CG850A)

Thương hiệuHPSKU: 1401599
LIÊN HỆ
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Giấy HP Glossy photo A4 (CG850A)


Giấy HP Glossy photo A4 (CG850A)


Giấy HP Glossy photo A4 (CG850A) là sản phẩm giấy in ảnh cao cấp đến từ nhà sản xuất HP. Giấy in ảnh HP Glossy photo A4 (CG850A) cho ra màu sắc chân thực, với giá thành tiết kiệm.

Nhu cầu in ảnh lưu trữ của người dùng đang ngày càng một lớn hơn. Bây giờ chỉ với những chiếc điện thoại thông minh, người dùng đã có thể chụp được những bức ảnh với chất lượng không thua kém gì so với các máy ảnh chuyên nghiệp. Rất nhiều người đã lựa chọn trang bị những chiếc máy in ảnh ngay tại nhà để có thể đáp ứng nhu cầu in ảnh bất kì lúc nào từ bất kì thiết bị nào. Giấy in ảnh HP Glossy photo A4 (CG850A) với chất lượng đã được đảm bảo có thể in được từ mọi nguồn như máy ảnh, smartphone, thậm chí là những bức ảnh chất lượng cao tải từ Internet. Việc in ảnh sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều cho người đam mê chụp ảnh.

 

Giấy HP Glossy photo A4 (CG850A)

 

Đôi khi, người dùng chỉ muốn lưu trữ lại những khoảng khắc gia đình, bạn bè thân mật để giữ cho cá nhân thì lựa chọn in ảnh tại gia là một điều hợp lý. Việc có giấy in ảnh HP Glossy photo A4 (CG850A) sẽ đáp ứng một cách dễ dàng.

 

Giấy HP Glossy photo A4 (CG850A) Với khả năng hiển thị màu sắc tuyệt vời, mượt mà, chân thực HP Glossy photo A4 (CG850A) cũng là một lựa chọn đáng chú ý nếu người dùng muốn kinh doanh những mặt hàng hình ảnh như card hình ảnh, poster...

 
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
HP
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý với điều kiện sử dụng và chính sách của Phong Vũ