- 2 góc nghiêng 60° (đứng), 40° (ngang)
- Siêu mỏng 4.7mm, nhẹ 29g
- Dán trực tiếp vào mặt lưng máy hoặc ốp lưng

Liên hệ đặt hàng
Giá Đỡ Vô Hình Điện Thoại Moft X MS007-M-GRY-01 (Xám)

Thương hiệu MOFT SKU: 210401477
500.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giá Đỡ Vô Hình Điện Thoại Moft X MS007-M-GRY-01 (Xám) được thiết kế với độ mỏng, nhẹ, tiện lợi ở mặt lưng giúp bạn cầm, nắm điện thoại chắc chắn hơn, tránh trường hợp rủi ro trượt tay làm rơi thiết bị của bạn.

Góc đứng hoàn hảo

Giá Đỡ Vô Hình Điện Thoại Moft X MS007-M-GRY-01 (Xám) được thiết kế với chân đứng góc 60 độ, đây là tỉ lệ hoàn hảo để bạn có thể theo dõi nội dung tin nhắn hoặc tin thông báo trên điện thoại một cách dễ dàng và thoải mái khi bạn đang bận tay làm việc trên chiếc máy tính hay đọc sách.

Ngăn đựng tiện lợi

Giá Đỡ Vô Hình Điện Thoại Moft X MS007-M-GRY-01 (Xám) dù có độ dày siêu mỏng, gọn nhẹ nhưng Moft X được thiết kế đủ sức chứa tới 3 loại thẻ như: Giấy phép lái xe, thẻ căn cước, thẻ tín dụng,… Cùng với công nghệ RF-ID sẽ bảo vệ thẻ của bạn được an toàn.

 

Mua Giá Đỡ Vô Hình Điện Thoại Moft X MS007-M-GRY-01 (Xám) chính hãng tại Phong Vũ

Sở hữu chiếc phụ kiện thiết kế bắt mắt, độc đáo Giá Đỡ Vô Hình Điện Thoại Moft X MS007-M-GRY-01 (Xám) chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Hãy đến cửa hàng của Phong Vũ trên toàn quốc trải nghiệm và mua ngay chiếc phụ kiện tuyệt vời này và cùng chờ đón nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
MOFT
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
Sử dụng cho SmartPhone 4.7 inch trở lên
dán trực tiếp vào mặt lưng máy hoặc ốp lưng
fb-chatfb-chat