Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Giá đỡ card màn hình Cooler Master Universal Vertical GPU Holder Kit V2

- Khả năng tương thích: PCI-E 3.0
- Khe cắm PCI: 7 khe để lắp
- Cards đồ hoạ hỗ trợ: rộng tối đa 2,5 khe
- Vật liệu linh kiện: PCBA, Dây đồng 28 AWG, 30 AWG
- Vật liệu cách nhiệt: PE, TPE
- Vật liệu khác: ABS, SPCC, SGCC thép, niken, vàng.

Hàng sắp về
Giá đỡ card màn hình Cooler Master Universal Vertical GPU Holder Kit V2

Thương hiệu Cooler Master SKU: 201000957
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm giá đỡ card màn hình Cooler Master Universal Vertical GPU Holder Kit V2 có thiết kế tương thích với tất cả vỏ máy chuẩn ATX cùng 7 khe cắm PCI sẵn sàng. Thiết bị còn cho phép bạn lắp card đồ hoạ theo chiều dọc để trình diễn thiết kế ngoại hình của card đồ hoạ cũng như bộ tản nhiệt của nó tốt hơn.

Tương thích với tất cả các khung ATX tiêu chuẩn, có dây nối PCI-E 3.0 thế hệ 2 cao cấp đi kèm

Giá đỡ card màn hình Cooler Master Universal Vertical GPU Holder Kit V2 có thiết kế tương thích tất cả các mẫu case ATX (7 khe PCI-E) trên thị trường, đi kèm là dây nối PCI-E 3.0 thế hệ 2: 165mm cao cấp.

Giá đỡ VGA Cooler Master Universal Vertical GPU Holder Kit V2 | Tính tương thích cao

Dây nối đi kèm PCI-E 3.0 phiên bản thứ 2 này của giá đỡ card màn hình Cooler Master Universal Vertical GPU Holder Kit V2 mang lại độ ổn định và đảm bảo chất lượng tối ưu cho các bộ VGA cao cấp nhất.

Giá đỡ VGA Cooler Master Universal Vertical GPU Holder Kit V2 | PCIe 3.0 thế hệ 2

Thiết kế tiện lợi dễ điều chỉnh, sở hữu thanh trượt thay đổi vị trí GPU

Giá đỡ card màn hình Cooler Master Universal Vertical GPU Holder Kit V2 được thiết kế nhằm tăng cường khả năng tương thích đến tối đa và dễ dàng cài đặt. 

Sở hữu thanh trượt thay đổi vị trí GPU, giá đỡ card màn hình Cooler Master Universal Vertical GPU Holder Kit V2 trở nên tiện lợi hơn trong việc đi dây tín hiệu, cho phép cáp kết nối có thể đi qua vỏ máy kể cả khi các khe PCI đang trống hoặc đang đóng.

Đây cũng được xem là một cải tiến về thiết kế rất lớn của giá đỡ card màn hình Cooler Master Universal Vertical GPU Holder Kit V2 so với phiên bản V1 - khi những khe chắn PCI nằm ngang sẽ giới hạn việc lắp đặt của bộ dựng VGA. 

Hơn nữa, bạn cũng có thể dịch chuyển VGA theo hướng của thanh trượt tới vị trí mà bạn ưng ý nhất nhờ thiết kế module tách biệt.

Giá đỡ VGA Cooler Master Universal Vertical GPU Holder Kit V2 | Thiết kế tiện lợi

Sản phẩm bền bỉ, chất lượng cao 

Giá đỡ card màn hình Cooler Master Universal Vertical GPU Holder Kit V2 được xây dựng từ chất liệu thép SGCC dày chống nghiêng, kết hợp cùng một số kim loại cao cấp khác, mang lại độ bền cao, đồng thời đáp ứng được cho các VGA to và nặng nhất hiện nay.

Giá đỡ VGA Cooler Master Universal Vertical GPU Holder Kit V2 | Chất lượng và bền bỉ

Mua giá đỡ card màn hình Cooler Master Universal Vertical GPU Holder Kit V2 đang có mặt tại các showroom của Phong Vũ | Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Được làm từ các chất liệu bên bỉ, cao cấp cùng độ tương thích cao, giá đỡ card màn hình Cooler Master Universal Vertical GPU Holder Kit V2 mang đến độ ổn định và đảm bảo chất lượng tối ưu cho các bộ VGA cao cấp nhất. Mua ngay sản phẩm tại Phong Vũ để có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé!