Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Giấy A4 (Plus One 80g)

Giấy sử dụng trong văn phòng. In tài liệu báo cáo

Giấy A4 (Plus One 80g)

Thương hiệuKhácSKU: 1201695
LIÊN HỆ
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

GIẤY A4 PLUS ONE 80g

Giấy A4 Plus One 80 g là loại giấy in cao cấp thích hợp với tất cả loại máy in Laser, máy photocopy, máy in DeskJet, máy in màu, … Giấy A4 Plus One là dòng giấy in nhập khẩu cho bạn những sản phẩm giấy sau khi in đẹp thể hiện rõ nét thông tin bạn cần truyền tải. Sản phẩm có chất lượng hàng đầu với những biểu hiện xuất sắc bên cạnh những đặc tính thân thiện với môi trường, phù hợp cho việc sao chép, in ấn với những loại mực hộp, mực in laser và cả những bản in off-set chất lượng cao. Giấy A4 (Plus One 80g) Sản phẩm là công cụ văn phòng phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ người dùng nào trong một văn phòng làm việc. Giấy in là công cụ truyền tải thông tin tốt nhất, đem lại những giá trị nổi bật cho người đọc cũng như giá trị chung của doanh nghiệp. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế như dày, trắng mịn, bề mặt giấy láng đều không có bụi giấy, giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị máy in và số lượng luôn đủ tờ, Giấy A4 Plus One chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong văn phòng, in tài liệu báo cáo,...

Giấy A4 (Plus One 80g)


ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Giấy in Plus One định lượng 80, khổ A4, là loại giấy trắng đẹp  trên thị trường, độ sắc nét cao, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh chất lượng tuyệt hảo.
  • Sản phẩm thích hợp với tất cả các loại máy in phun, máy in laser, máy Fax laser, Máy Photocopy với đặc điểm in đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Đây là điều mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng  Giấy in Plus One định lượng 80 g.
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý với điều kiện sử dụng và chính sách của Phong Vũ