Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

- Kê tay điều chỉnh 4D - Da PU - Có chế độ gật gù chỉ có ở các dòng ghế CAO CẤP - Có thể ngả ngang 180̊ để nằm. - Trục nâng Class 4 cao cấp nhất, êm ái và vững chắc - Hỗ trợ cân nặng người dùng tối đa 150kg - Chiều cao từ lưng ghế 80cm - Chiều cao từ chân đến đầu 130cm - Bề ngang đệm 33.5cm - Bề ngang lưng ghế 50cm - Kê tay có thể điều chỉnh được từ 13 – 20cm - Chân ghế có thể nâng lên cao tối đa 58cm - Phụ kiện đi kèm: gối đầu + gối lưng

Hàng sắp về
Ghế Alpha Gamer AGPOLARISOE-BK

Thương hiệu Alpha Gamer SKU: 1810402
5.749.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Ghế Alpha Gamer AGPOLARISOE-BK

Ghế Alpha Gamer AGPOLARISOE-BK được sản xuất bởi Alpha Gamer, một thương hiệu Châu Âu chuyên sản xuất ghế chơi game. Thành lập năm 2015 và phát triển ở một số quốc gia. Các sản phẩm của Alpha Gamer mang đến một chất lượng tốt và độ tiện lợi cực kỳ cao cho game thủ.

AGPOLARISOE-BK được trang bị da giả đục lỗ thoáng khí trên các khu vực thường xảy ra nóng khi ngồi lâu. Ghế mang lại cảm giác mát mẻ, cực kỳ thoải mái khi ngồi trong thời gian dài.

Đệm tháo rời

Ghế Alpha Gamer AGPOLARISOE-BK được trang bị 2 đệm có thể tháo rời giúp bạn có thể linh động hơn, bao gồm đệm đầu và đệm lưng. Nếu muốn một tư thể ngồi thẳng hơn chỉ cần tháo đệm. Một tư thế thoải mái và êm ái chỉ cần gắn đệm lại, rất đơn giản.

Tư thế ngồi thoải mái

Chỉ cần kéo đòn bẩy nằm bên cạnh, ghế sẽ nghiêng xuống và bạn có thể thư giản thoải mái. Phần tựa lưng cho phép ngã lưng lên đến 180 độ. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh được chiều cao tùy ý lên đến 9cm.

Tay vịn điều chỉnh 4D

Công thái học là một trong những điều quan tâm của ghế Alpha Gamer. Có phần kê tay dễ dàng điều chỉnh, phù hợp với mọi vóc dáng của bạn. Điều chỉnh 4D: chiều cao, chiều ngang, tiến, lùi và bên trong bên ngoài.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Alpha Gamer
Bảo hành
24
Thông tin kích thước
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Màu sắc
Đen
Tay vịn
Nâng lên hạ xuống
Cover
Da PU
Chiều cao ghế
80 cm
Chiều cao mặt đất đến ghế
130 cm
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ