Vào đêm nay, chúng ta sẽ trở lại với tuần thứ 3 của giải đấu Summer Skirmish có tổng giải thưởng lên tới 8.000.000 USD. Giải này được coi là giải đấu khởi động để hướng tới Fortnite World Cup đầu năm sau.

tuần 3
Thể lệ tuần này!

Tuần này, 100 Player gồm các game thủ được Epic mời hoặc có vị trí cao trong các giải Showdown sẽ được chia thành 50 đội cùng thi đấu với nhau. Với mỗi trận, đội dành chiến thắng sẽ được cộng 4 điểm, các đội có 5 mạng hạ gục hoặc nhiều hơn được cộng 2 điểm. Đội đầu tiên dành được 13 điểm sẽ dành chiến thắng chung cuộc. Đội có nhiều mạng nhất mỗi trận cũng được thưởng 6500 USD.

Giải thưởng dành cho các đội tuần này có tổng giá trị khoảng 500.000 USD (~11 tỷ đồng) và được chia như sau:

summer skirmish
Giải thưởng tuần 3

Sau tuần 1 có chất lượng khá tệ và không diễn ra theo đúng kế hoạch khi chỉ có 4 trận diễn ra trong tổng số 10 trận thì tuần thứ 2 được thi đấu với thể thức khác đã làm chất lượng đã tốt hơn phần nào nhưng vẫn chưa mãn nhãn lắm vì khán giả không được thấy các trận thi đâu giữa các game thủ nổi tiếng với nhau. Hi vọng tuần này khi trở lại với thể thức gần giống tuần đầu thì Epic sẽ sửa các lỗi đang tồn tại để đem lại giải đấu tốt hơn. Xứng đáng với tầm cỡ và giải thưởng của nó chứ không phải một giải đấu “đầu voi đuôi chuột”. Chúng ta hãy mong rằng ở tuần thi đấu thứ 3 mọi thứ sẽ diễn ra tốt hơn.

Theo dõi fanpage Fortnite Battle Royale Việt Nam để cập nhật các thông tin mới nhất!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here