Mới đây, theo TwoEpicBuddies (1 nhóm chuyên lục code game Fortnite Battle Royale), họ đã tìm được một số thông tin từ những đoạn code của trò chơi cho thấy chủ đề chính của mùa thứ 5 sẽ là Lịch sử, với những Thời Đại Lịch Sử khác nhau! Từ cướp biển tới kỵ sĩ và nhiều thời đại khác. Hàng tuần sẽ có những thay đổi trên vũ khí cũng như trang phục. Hầu hết tin rằng Ai Cập cổ đại sẽ là một trong những thời đại được đưa vào Fortnite và một số vài dấu vết mới dường như khẳng định điều này.

Người dùng Instagram Charliepay_ đã thấy cát xuất hiện ở một số khu vực trên bản đồ Fortnite, như những hình dưới đây:

fortnite
Cát được phát hiện trên bản đồ fortnite!
cát trong fortnite
Chủ đề Lịch sử?
cát fortnite
Hay là một bản đồ mới toàn cát?

Dường như số cát đã được thêm vào một cách vô tình hoặc là do một trục trặc từ phía Epic. Bằng chứng là nó đã không còn xuất hiện trong game. Đã có tin đồn rằng sẽ có một bản đồ sa mạc, nhưng chưa có gì được xác nhận.

Đây có thể là tình huống tương tự với trường hợp chúng ta thấy được lực đẩy của tên lửa ở Anarchy Acres trước khi nó chính thức được phóng. Nó được đưa vào trò chơi bởi một tai nạn và được gỡ bỏ ngay sau khi Epic nhận ra rằng nó hoạt động khi không được yêu cầu. Tương tự, có thể số cát này chỉ vô tình được thêm vào.

Trang Twitter Fortrise leaks cũng đã đăng một hình ảnh mà họ lấy được từ các tệp tin trong trò chơi gồm 3 thứ là mỏ neo, bộ xương, xe kéo:

twitter
Một số thứ được tìm thấy trong tệp tin của trò chơi!

Và mới đây thì một mỏ neo gần giống trong hình trên đã  xuất hiện ở ngọn đồi giữa Greasy Grove và Snobby Shores đã làm nhận định về chủ đề của season 5 trở nên càng xác thực hơn.

mỏ neo trong fortnite
Mỏ neo xuất hiện giữa Greasy Grove và Snobby Shores.

Hãy theo dõi trang để cập nhật những thông tin mới nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here