Như các bạn đã biết, vào thứ 5 mỗi tuần sẽ cập nhật các Thử thách mới cho người chơi hoàn thành và nhận lấy phần thưởng. Mùa 5 có sự khác biệt so với các mùa trước là có 3 thử thách miễn phí cho người chơi chưa mua Battle Pass Challenges trong khi tổng các thử thách vẫn không đổi. Dưới đây là thử thách tuần 3.

Tuy chưa đến thứ 5 nhưng chúng ta có thể biết danh sách các thử thách tuần này nhờ thông tin đến từ Fortnite Tracker, và các nhiệm vụ đó là:

battle pass
Nhiệm vụ tuần

Thách thức miện phí:

  • Gây sát thương lên đối thủ trong một trận đấu duy nhất (500)
  • Sử dụng Launchpad (1)
  • Theo dấu bản đồ kho báu tìm thấy trong Flush Factory (Khó) (1)

Thách thức Battle Pass:

  • Tìm kiếm rương báu trong Fatal Fields (7)
  • Sử dụng máy bắn đĩa (Clay Pigeon) tại các địa điểm khác nhau (5)
  • Loại bỏ đối thủ ở Haunted Hills (5)
  • Loại bỏ đối thủ bằng vũ khí nổ (Khó) ( 3 )

Một trong những thách thức của Tuần 3 là sử dụng Launchpad. Launchpad là một items hiếm có thể được tìm thấy ở sàn nhà, Llamas và hòm tiếp tế. Nhiệm vụ của chúng ta là sử dụng một Launchpad chứ không phải đặt một Launchpad, do đó các thách thức có thể được hoàn thành nếu bạn sử dụng một Launchpad đã được đặt bởi một kẻ thù. Launchpads có thể sử dụng không giới hạn, nhưng có thể bị phá hủy.

‘Theo dấu bản đồ kho báu’ là một trong những thách thức đã có từ lâu trong Fortnite, thay đổi chỉ với vị trí của bản đồ kho báu. Như mọi khi, chúng tôi sẽ hướng dẫn vị trí của Battle Star khi những thử thách xuất hiện chính thức vào thứ Năm.

Với bản cập nhật V5.1, các máy bắn đĩa (Clay Pigeon Shooting) đã được đưa vào xung quanh bản đồ. Dưới đây là vị trí các máy bắn địa chúng tôi đã tìm thấy:

Pleasant Park

Đến phía Tây của Pleasant Park và giấu ngay ở dưới cùng của sườn đồi khổng lồ.

Clay Pigeon
Pleasant Park

Paradise Palms:

Bạn sẽ tìm thấy game bắn súng Clay Pigeon này ở phía nam của Paradise Palms. Gần cuối dòng sông.

Clay Pigeon
Paradise Palms

Bridge:

Bạn sẽ tìm thấy Clay Pigeon trên cây cầu bắc của Tomato Town mà bạn muốn sử dụng để đi đến Lazy Links. Nó ở phía đông của cây cầu và cạnh một chiếc xe màu xanh.

Clay Pigeon
Bridge

Shifty Shafts:

Đi về phía Tây của chiếc ghế gỗ khổng lồ và về phía bờ biển, bạn sẽ phát hiện ra Clay Pigeon Shooter bên cạnh một chiếc ô màu đỏ.

Clay Pigeon
Shifty Shafts

Loot Lake: ở phía đông bắc Loot Lake, cạnh một cây liễu lớn.

Chúng tôi sẽ cung cấp các mẹo và bản đồ để giúp bạn hoàn thành các thử thách khi thử thách xuất hiện chính thức vào thứ Năm, đừng quên theo dõi!

Theo dõi fanpage Fortnite Battle Royale Việt Nam để cập nhật các thông tin mới nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here