Trong những tin tức kỳ lạ nhất tuần qua, một người chơi đã đưa ra đề nghị cho phép được cảm ơn tài xế xe buýt cho dịch vụ của họ trước khi nhảy khỏi Battle Bus.

skin fortnite
Một đề nghị khá kỳ lạ!

Yêu cầu kỳ lạ này được tạo trên trang Change.Org – Một trang lấy ý kiến và thu thập chữ ký người dùng cho các kiến nghị của mình. Người khởi xướng kiến nghị này, Kody Keddie viết:
“Tôi từng là một cậu bé tôi luôn yêu thích nhảy ra khỏi xe buýt chiến đấu, nhưng tất cả thời gian này tôi cảm thấy quên mất điều gì đó . Và đó là cơ hội cảm ơn tài xế Battle bus, anh ấy (cô ấy) thực sự là một người tuyệt vời và họ cung cấp cho chúng tôi một dịch vụ tuyệt vời, tôi nghĩ đã đến lúc chúng ta có thể thực sự đánh giá cao dịch vụ của họ, các bạn có đồng ý không? ”

change.org
Ý kiến được tạo trên trang change.org

Kiến nghị của kody nhận được nhiều sự đồng tình, đánh giá cao và phản hồi tích cực. Đơn đề nghị đã có gần 4000 chữ ký. Những nhận xét tích cực cũng được khuyến khích, như một số ý kiến dưới đây:

“- Tôi không thể ngủ vào ban đêm khi biết rằng một tài xế xe buýt buộc phải lái battle bus 24/7 mà không có một lời ‘cảm ơn’. Chúng ta cần tính năng này!
– Tuyệt vời. Lý do tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng các tài xế xe buýt của Fortnite xứng đáng được tôn trọng hơn. ”

Có lẽ epic games sẽ phải xem xét kiến nghị này. Nếu nó thực hiện thì vừa làm người chơi vui vẻ, vừa mang tính tương tác cao giữa nhà phát hành và cộng đồng. Và nó chắc cũng không tốn nhiều công sức cũng như gây ra bất lợi gì cho trò chơi! Còn các bạn nghĩ sao về đề nghị này, nếu đồng ý hãy ký tên của bạn nhé.

fortnitebus
Một điều gì đó đặc biệt trước khi bắt đầu chiến đấu?

Theo dõi fanpge Fortnite Battle Royale Việt Nam để cập nhật các thông tin mới nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here