Vào thứ bảy tuần trước, Epic Games đã tổ chức tuần đầu tiên của giải đấu 8 triệu USD (gần 18 tỷ đồng) Summer Skirmish  kéo dài đến 8 tuần xuyên suốt mùa hè này. Các vấn đề về đường truyền mạng lag khiến cho các tuần thi đấu thứ 1 trở nên khá buồn tẻ. Epic Games vẫn chưa thông báo chi tiết về tuần thi đấu thứ 2 thế nhưng đã có một streamer làm lộ thông tin trên Twitter của mình.

Twitch Streamer Rachel “Valkyrae” Hofstetter đã tweet về thông tin tuần thi đấu thứ 2 sau khi cô được chính thức mời tham dự. Tuần thi đấu thứ 2 trong khuôn khổ giải đấu Summer Skirmish sẽ được thi đấu ở chế độ Đấu đơn (Solo) kèm theo đó là giải thưởng lớn gấp 2 lần so với Tuần 1 lên đến 500.000 USD (xấp xỉ 11 tỷ đồng). Cách tính điểm tuần này sẽ dựa trên xếp hạng và số lượng mạng kiếm được từ người chơi khác. Giải đấu sẽ được tổ chức vào lúc 2 giờ sáng vào ngày thứ 7 (21/7) tính theo giờ Việt Nam.

Valkyrae Tweet
Tweet của Valkyrae vào hôm thứ 4(18/7).

Cũng giống như tuần thi đấu thứ 1, tuần này sẽ có 10 trận đấu được diễn ra. Thế nhưng do sự cố đường truyền không được tốt nên tuần thi đấu thứ 1 chỉ diễn ra 4 trận đấu tranh tài. Qua đó mang lại sự hụt hẫng cho nhiều người. Giải thưởng lớn là thế, nhưng Epic Games đã không mang lại được sự hài lòng cho các fan hâm mộ tựa game Fortnite khi giải đấu còn thiếu hấp dẫn. Các game thủ ở tuần thi đấu thứ 1 thi đấu rất thụ động để có được thứ hạng tốt. Các pha đôi công mãn nhãn con mắt người xem đã không diễn ra. Chúng ta hãy mong rằng ở tuần thi đấu thứ 2 mọi thứ sẽ diễn ra tốt hơn.

Epic Game Tweet
Epic Games hứa giải sẽ diễn ra tốt hơn vào các tuần tới.

Theo dõi fanpage https://www.facebook.com/fortnitebrvietnam/ để cập nhật các thông tin mới nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here