Sliver.tv là một site dành cho các streamer có thể giao lưu với các fan của mình qua các tương tác có thưởng. Đó có thể là Vbuck trong Fortnite, Steam wallet trong Steam của các tựa game CSGO, PUBG, … Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi thứ bạn cần biết để có thể kiếm được Vbuck hoàn toàn miễn phí, những gì bạn cần có là một chút may mắn cũng như sự kiên nhẫn và cần cù. 

Bước 1: Các bạn hãy vào trang chủ của sliver bằng đường link: https://www.sliver.tv/
và tạo một tài khoản bằng cách click vào dòng chữ  :”Sign up”.
Sliver.tv
Giao diện trang chủ Sliver.tv
Bước 2: Các bạn có thể thấy rằng chúng ta có thể đăng ký 1 tài khoản trên sliver bằng nhiều cách. Các bạn có thể tạo một tài khoản bằng một email có sẵn hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Twitch, Facebook hoặc Steam của chính bạn.
Sign up
Đăng ký thôi nào.
Bước 3: Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công, các bạn hãy bắt đầu công cuộc tham quan Sliver bằng cách chọn 1 trong 3 tựa game CSGO, PUBG, Fornite hoặc channel Theta vừa mới ra mắt.
Games
Hãy chọn tựa game bạn thích.
Bước 4: Khi vào một tựa game, thứ đầu tiên đập vào mắt bạn chính là phần thưởng nhận được sau mỗi trận đấu kết thúc.
Reward
Là 1k vbuck thật đấy.

Bước 5: Để có cơ hội sở hữu phần thưởng hấp dẫn trên, các bạn phải cược bằng số xu bạn có (Coins). Các kèo cược mỗi trận đấu sẽ rất đa dạng. Ví dụ như : “Liệu blah blah blah có nhặt Scar Vàng ko?”. Tùy vào độ khó của câu hỏi mà khi bạn trả lời đúng sẽ được một lượng vé (Tickets) nhất định, có thể gấp 2-8 lần lượng coins bạn đặt.

Questions
Rất nhiều câu hỏi để cho bạn lựa chọn và cá.

Bước 6: Sau khi cá xong, nếu bạn thắng thì lượng xu bạn vừa đặt sẽ được quy đổi ra 1 lượng vé nhất định. Sau đó sẽ tới tiết mục xổ số và cầu may, bạn sở hữu càng nhiều vé thì càng có cơ hội cao để nhận được phần thưởng. Phần thưởng sẽ được thay đổi liên tục sau mỗi trận đấu. Lưu ý rằng chỉ cần bạn có được vé (tức là phải có 1 kèo bạn cá thắng) thì bạn sẽ nhận được 1 rương mở quà.

Vbuck
Chỉ với 4100 vé đã được 1k Vbuck >.<.

Hoặc các bạn có thể tham gia các đợt Raffle ở dưới đây để được các phần quà giá trị hơn.

Raffle
Các bạn có thể tham gia bằng xu hoặc thực hiện các hoạt động bên dưới.
Vậy câu hỏi đặt ra ở đây chính là, vàng có thể kiếm được từ đâu để các bạn cá. Đó chính là từ cách xem stream của các streamer. Sliver.tv mặc định các bạn nhận được 10 xu/ phút khi xem stream và 50 xu/phút trên Theta Channel mới ra. Ở channel này thì cứ 8 tiếng là sẽ quay thưởng 1 lần ở các khung giờ 10:00, 18:00 và 2:00. Phần thưởng rất khủng các bạn nhé.
Theta
50 xu/phút lận đó.
Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời các câu hỏi về game xuất hiện ngẫu nhiên khi xem stream để kiếm thêm được một ít xu.
Trivia
Không thể nào sai được.
Hoặc bạn có thể mở rương để kiếm quà, phần thưởng đến từ rương rất nhiều, đó có thể là Vbucks, Steam Credit, Thẻ Visa ảo, Xu và các buff. Các buff được chia ra làm 2 buff, một là buff tăng lượng xu bạn kiếm được khi xem stream. VD như Coins x 6 in 4 hours (tức là tăng 6 lần trong 4 tiếng). Loại thứ hai chính là buff tăng giới hạn xu bạn kiếm được từ việc xem Stream (Coins cap) vì sliver mặc định giới hạn ở 5000 xu.Tất cả món trên đều nằm trong kho đồ của bạn.
Raffle Crate
Quay đều quay đều.
Items
Các thứ cơ bản trong Rương.
Buffs
Các bạn có thể sử dụng 1 lần 4 buff tăng năng suất xu

Hãy cùng mình dạo xem các thứ có trong cửa hàng (Store) nhé.

Đầu tiên đó chính là rương kim cương, nói dễ hiểu đó chính là bạn bỏ ra 1 lượng kim cương để quay ra kim cương.

Diamonds Crate
Mình khuyên các bạn không nên mở rương này.
Skins
Skin CSGO mua bằng kim cương.
Buffs
Các loại buff mua bằng kim cương.Các bạn cũng không nên mua.
Vbucks
Vbuck và các thứ khác mua bằng kim cương.

Lưu ý: Nếu các bạn quay ra được 5$ Amazon gift card như sau thì nên bán lấy kim cương nhé!

Amazon gift card
5k/1 cái. Tích được 2 cái là đủ mua 1k vbuck rồi.

Và cuối cùng là Theta Tokens. Theta là 1 loại tiền ảo được sử dụng trên sliver và các bạn có thể quy đổi ra các sản phẩm như bên dưới. Giá trị của từng món thay đổi theo giá trị của theta. Các bạn có thể kiếm theta bằng nhiều cách như: mở hòm, phần thưởng sau mỗi trận đấu, điểm danh hằng ngày, …

Theta Reward
Quá hấp dẫn.
Daily Rewards
Nhớ cá liên tục hằng ngày để điểm danh nhé.
Hiện nay các cách kiếm vbuck hiệu quả nhất là tích xu all in một lần(xu mở được từ rương các bạn nên tích, không nên mở liền), mở hòm kiếm theta hoặc kim cương hoặc các thứ đổi được ra kim cương. Các rương ở các tựa game khác nhau sẽ cho đồ khác nhau và tùy lúc có giải đấu hoặc sự kiện gì xảy ra hay không mà rương sẽ cho đồ hấp dẫn hơn.

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here