Như định kỳ, vào thứ 5 hằng tuần, Epic Games sẽ cập nhật thách thức tuần mới để các game thủ Fortnite có thể tăng cấp Battle Pass của mình trên con đường hoàn thiện 100 Tier. Vẫn giống như tuần trước, các thách thức hàng tuần đã được chia thành thách thức miễn phí (Free Challenges) và Battle Pass Challenges. Qua đó tạo thêm điều kiện cho các Free to Play player có thể sở hữu các món đồ miễn phí. Và ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hoàn thành Fortnite week 5 challenges – thách thức tuần 5.

Thách thức miễn phí:

  • Tìm kiếm rương báu trong Junk Junction (0/7)
  • Sử dụng Rift Portals (0/5)
  • Loại bỏ 3 đối thủ trong một trận đấu duy nhất – Khó

Thách thức Battle Pass:

  • Gây sát thương lên người chơi bằng Clinger, Stink Bomb hoặc Grenade (0/300)
  • Đánh một quả bóng golf từ điểm phát bóng đến các lỗ golf (0/5)
  • Theo dấu bản đồ kho báu tìm thấy ở Snobby Shores – Khó
  • Loại bỏ đối thủ trong Shifty Shafts  (0/3) – Khó

Cách sử dụng Rift Portals

Rifts đã được thêm vào trò chơi vào đầu mùa 5. Mặc dù vị trí sinh ra của chúng là ngẫu nhiên, nhưng chúng tôi đã tập hợp các vị trí nơi chúng thường xuất hiện:

week 4 fortnite

Làm thế nào để đánh một quả bóng golf từ điểm phát bóng đến lỗ:

Bạn sẽ cần phải mở khóa bóng golf để hoàn thành thử thách này. Điều này sẽ mất rất nhiều thời gian, vì vậy khi bạn đã sẵn sàng, chế độ 50vs50 có lẽ là cách tốt nhất để hoàn thành thử thách này vì bạn sẽ an toàn hơn và có thêm thời gian để hoàn thành thử thách.

Lý do tại sao thử thách này tốn thời gian: Khi bạn đến chỗ phát bóng, bạn sẽ cần phải chọn emote golf từ menu emote của bạn, và bắt đầu một đánh. Bạn phải đánh bóng (trúng lỗ) từ điểm xuất phát thì nó mới tính là một lần hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ phải mất kha khá thời gian để hoàn thành được 5 lần đánh bóng này tại Lazy links và không chỉ mình bạn tới đây để hoàn thành nhiệm vụ, còn rất nhiều người chơi khác cũng vậy, nên hãy cẩn thận.

Gây sát thương lên người chơi bằng Clinger, Stink Bomb hoặc Grenade:

Bạn nên tới Lazy links để hoàn thành nhiệm vụ này nhanh hơn vì có khá nhiều người sẽ ở đây để hoàn thanh nhiệm vụ đánh golf.

week 4 fortnite

 

Theo dấu bản đồ kho báu tìm thấy ở Snobby Shores:

week 4 fortnite

Thông thường các bạn sẽ phải đến Snobby Shores để tìm bản đồ kho báu. Nhưng chúng tôi đã tìm ra nên bạn sẽ không phải thực hiện công việc đấy.

Nếu bạn không nhận ra vị trí trong bản đó, đó là Haunted Hills. Bạn có thể thấy nhà thờ ở trung tâm của nghĩa trang, đó là một món quà chết. Bây giờ bạn chỉ có thể bắt đầu một trò chơi mới, bay vào Haunted Hills và đi đến tòa nhà ở phía bắc của nhà thờ.

week 4 fortnite

Chúc các bạn hoàn thành nhiệm vụ này sớm nhất!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here