Tựa game Fortnite ngày càng thu hút sự chú ý của nhiều người trên toàn thế giới và ở Việt Nam cũng vậy. Lượng người chơi ngày càng ở mức kinh ngạc thế nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách làm thế nào để có thể “nhảy xe bus ” ở trong Fortnite. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký 1 tài khoản cũng như cách cài đặt nhé.

Bước 1: Các bạn hãy vào trang chủ của Epic Games theo đường link sau: https://www.epicgames.com/site/en-US/home

Epic Game
Giao diện trang chủ Epic Games.

Bước 2: Trước khi vào đăng ký tài khoản, các bạn hãy bắt đầu tải Platform Epic Games trước đã bằng cách nhấn vào dòng chữ ” Get Epic Games ” màu vàng ở góc bên phải trên của web.

Epic Game
Một công đôi việc

Bước 3: Các bạn hãy click chuột vào dòng chữ sign in ngay cạnh dòng chữ “Get Epic Games” để vào trang đăng nhập tài khoản. Lúc này sẽ hiện ra trang đăng nhập tài khoản của bạn. Các bạn có thể thấy rằng các bạn có thể đăng nhập bằng các thể loại khác nhau như PS4, Xbox, Nintendo Switch, Facebook và Gmail. Tới đây các bạn hãy click chuột vào dòng chữ “Sign Up” màu xanh bên dưới nhé.

Sign Up
Bấm vào đây để tạo tài khoản các bạn nhé.

Bước 4:Các bạn sẽ phải điền họ tên , tên trong game của các bạn (Display Name), email để xác thực và mật khẩu tài khoản. Một lưu ý cho các bạn là nên nhớ đăng ký bằng 1 email thật không ảo để có lợi cho các bạn sau này nhé. Sau khi đăng ký xong thì các bạn hãy vào email của các bạn để xác thực tài khoản.

Register
Hãy nhớ điền đầy đủ thông tin và chính xác.

Bước 5: Sau khi đăng ký tài khoản và install xong Launcher của Epic Game, các bạn hãy mở Epic Game lên và đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng ký.

Epic Game Launcher
Giao diện Epic Game Launcher

Bước 6: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn hãy vào mục Fornite của Epic game Launcher. Ở ô mình khoanh đỏ bên dưới sẽ là chữ ” Install”, các bạn hãy bấm vào đó và tải Fortnite về thôi. Lưu ý cho các bạn nào có SSD thì nên nhớ cài đặt Fortnite vào ổ SSD để game chạy mượt hơn nhé.

Install Fornite
Tải Fortnite về vả chiến thôi.

Một lưu ý nhỏ cho các bạn là hãy để ý đến cấu hình máy của các bạn có đủ để chiến Fortnite không nhé.

Cấu hình tối thiểu :

+CPU: Core i3 2.4 Ghz

+Ram : 4GB

+Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit

+Card màn hình: Intel HD 4000

Cấu hình đề nghị:

+CPU: Core i5 2.8 Ghz

+Ram: 8GB

+Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit

+Card màn hình: GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here