Trong trận chung kết FIFA World Cup 2018 ngày hôm qua, chúng ta đã được chứng kiến tiền đạo của đội tuyển Pháp – Griezmann nhảy điệu “Take the L” trong game Fortnite sau khi ghi bàn thắng trên chấm penalty nâng tỷ số cho Pháp lên 2-1.

Đây không phải là lần đầu A. Griezmann nhảy ăn mừng bàn thắng bằng một điệu nhảy Fortnite. Trước đó cũng ở khuôn khổ vòng chung kết FIFA World Cup 2018, trong trận đấu loại trực tiếp vòng 1/8 với Argentina, cũng sau pha dứt điểm trên chấm penalty thì Griezmann cũng đã ăn mừng bàn thắng bằng điệu nhảy Take the L.

griezman vs giroud
Griezmann ăn mừng bằng điệu nhảy chữ L!

Hay trận giao hữu của Pháp, sau khi ghi bàn Griezmann và Adil Rami ăn mừng bằng điệu nhảy Fortnite. Và nhiều trận đấu khác trước đó.

Ăn mừng bằng điệu nhảy Fortnite trong các trận đấu bóng đá cũng không còn xa lạ với các cổ động viên khi nó được các cầu thủ thực hiện một cách hài hước. Dưới đây là video tổng hợp các pha ăn mừng bàn thắng bằng điệu nhảy Fortnite:

Không chỉ trong các trận bóng đá, nhưng pha ăn mừng bằng điệu nhảy cũng xuất hiện ở trong các giải đấu thể thao lớn khác như NBA, Major League Bassball.

Không thể phủ nhận, tựa game Fortnite không chỉ nổi tiếng trong làng game thủ mà nó còn ảnh hưởng tới đời sống và thể thao, và là một hiện tượng của làng game khi có hơn 125 triệu người chơi sau 1 năm, một con số mà các thương hiệu lớn trên thế giới mất hàng năm hay thậm chí hàng chục năm. Và các điệu nhảy (emote) như là một nhãn hiệu độc quyền của tựa game Fortnite vậy.

Hãy theo dõi fanpage https://www.facebook.com/fortnitebrvietnam/ để cập nhật những thông tin mới và nóng hổi về Fortnite!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here