Nếu bạn nghĩ hoặc hy vọng Fortnite đang tăng trưởng chậm lại hoặc thụt lùi thì bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Fortnite vẫn đang là một trong những tựa game lớn nhất thế giới. Và những số liệu mới nhất từ Epic đã cho thấy mức tăng trưởng của nó vẫn đang rất lớn khi trong tháng 8, đã có gần 80 triệu người chơi Fortnite.

Cụ thể đã có khoảng 78,3 triệu người đã chơi Fortnite vào tháng trước. Điều đó làm cho tháng 8 là tháng có lượng người chơi lớn nhất từ trước đến nay của tựa game Fortnite Battle Royale.

Có lẽ bạn đã quên nhưng Chế độ Fortnite Battle Royale mới chỉ được thêm vào Fortnite từ tháng 9/2017 và trở nên cực kỳ phổ biến và trên hết, nó hoàn toàn miễn phí.

Đã gần một năm kể từ khi “Fortnite” leo ​​lên đỉnh cao, và những điệu nhảy (emote) chiến thắng đã được ăn mừng vào khắp các môn thể thao chuyên nghiệp – len lỏi vào tận trận chung kết World Cup 2018. Vào tháng 3, ca sĩ nổi tiếng Drake cũng đã tham gia với Tyler “Ninja” Blevins để stream trò chơi trên Twitch càng làm tựa game này nổi tiếng hơn nữa.

người chơi fortnite

Và bây giờ, chỉ một năm sau khi Battle Royale đưa “Fortnite” lên đỉnh, nhiều người chơi nó hàng tháng hơn và trong đó có những người sống ở quê nhà của Drake!

Phiên bản Andoid ra mắt vào ngày 9 tháng 8 là một trong những nền tảng cuối cùng để truy cập vào trò chơi. Việc phát hành trò chơi của Epic trên Android thu hút một số tranh cãi, nhưng may mắn thay cho họ, có vẻ như điều đó đã được đền đáp.

Đó là bởi vì Epic quyết định phát hành Fortnite cho Android mà không cần sử dụng cửa hàng Google Play. Làm như vậy có nghĩa là công ty không có một cửa hàng tập trung để người chơi sử dụng, nhưng cũng có nghĩa là Epic đã không phải chuyển 30% lợi nhuận của họ cho Google.

Epic đã viết một lời giải thích về những thách thức kỹ thuật khi cho phát hành trên nền tảng Android trong một bài blog gần đây (thông qua Ars Technica ). Theo bài viết đó, “trong 21 ngày đầu tiên kể từ khi Fortnite ra mắt trên Android, sự quan tâm đã cực kỳ cao, với hơn 23 triệu người chơi tham gia bản beta Android của chúng tôi và hơn 15 triệu người chơi đang cài đặt APK của chúng tôi”. Số lượng tổng người chơi cũng tăng từ 125 triệu lên 140 triệu.

Cùng với việc cung cấp số liệu người chơi, Epic cũng đã đưa tin tức về mùa giải “Fall Skirmish” sắp tới.

Lần này, 4 triệu đôla đã được sử dụng để thưởng cho các người chơi tham gia trong một loạt các chế độ chơi khác nhau. Và Epic cũng hứa hẹn rằng đã tăng cường dịch vụ và trải nghiệm của người tham gia giải Fall skirmish – trong Summer Skirmish, người chơi gặp phải khá nhiều vấn đề khó chịu với sự ổn định của trò chơi. Đôi khi họ gặp phải những vấn đề đó trong các trận đấu quan trọng và phải dùng chế độ theo dõi và tỏ ra như không có việc gì. Hi vọng các lỗi trên sẽ không lặp lại khi cuộc đua bắt đầu vào tháng 10.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here