Fortnite World Cup – giải đấu quy mô “đè bẹp” The International xuất hiện!

0
1618

Mới đây, trên kênh truyền thông của mình, đại diện của Epic Games đã công bố kế hoạch phát triển giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp của mình dành cho game Fortnite – Fortnite World Cup. Cũng tại hội chợ E3, hãng này cũng công bố những kế hoạch sơ bộ và tiết lộ về tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đôla cho sự kiện này.

Epic Games cũng cam kết sẽ hỗ trợ tất cả các sự kiện cộng đồng, các sự kiện trực tuyến và những vòng thi đấu lớn trên toàn thế giới. Với mong muốn đem đam mê đến cho tất cả mọi game thủ yêu thích dòng game này và xây dựng một cộng đồng đặc biệt – nơi bất cứ ai cũng có thể tham gia, bất cứ ai cũng có thể chiến thắng.

Fortnite World Cup hứa hẹn sẽ là sự kiện lớn nhất của cộng đồng Fortnite.
Fortnite World Cup hứa hẹn sẽ là sự kiện lớn nhất của cộng đồng Fortnite.

Cụ thể, Epic Games đã lựa chọn một con đường phát triển khác hẳn so với những thương hiệu gaming khác như Overwatch – hướng tập trung vào các game thủ. Các vòng đấu loại của giải sẽ được tính điểm dựa trên thành tích. Và Epic sẽ không thực hiện việc thành lập các đội của mình hay thực hiện nhượng quyền thương mại, và cũng không cho phép các tổ chức thứ ba tham gia vào công việc này.

 Video giới thiệu giải đấu Fortnite World Cup

Fortnite World Cup hứa hẹn là một giải đấu thể thao đặc biệt hơn so với tất cả cá những giải thể thao điện tử trước đó. Như đã nói ở trên, sẽ chỉ có 1 nhà sản xuất tham gia từ đầu đến cuối từ những bước quảng cáo chiến dịch truyền thông cho tới công đoạn tổ chức. Mới đây, để cổ vũ cho giải bóng đá World Cup, Fortnite cũng cho ra mắt một giao diện mới đầy màu sắc và những cập nhật về trang phục, phụ kiện, vũ khí cho các nhân vật thể hiện màu cờ sắc áo của 32 đội đang tham gia vòng chung kết World Cup đang được tổ chức tại Nga. Trong đó cụ thể là các bản đồ được mô phỏng theo hình sân vận động, thêm vào 6 bộ trang phục mới cho các nhân vật và phần chơi thử thách tuần đặc sắc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here